สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 30/12/2016 : ขอโทษที่ไม่ดีพอ..เพราะว่ามึงไม่เคยพอดี

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 30/12/2016 : ขอโทษที่ไม่ดีพอ..เพราะว่ามึงไม่เคยพอดี ขอโทษที่ไม่ดีพอ..เพราะว่ามึงไม่เคยพอดี กินเจมส์ ก็อิ่มบุญกินคุณก็อิ่มใจ…อิอิ gtlt ถึงหน้าตาจะดูบ้านๆ แต่ลีลา มาตรฐานสากล คิดถึงเหมือนเดิม ไม่อยากเพิ่มเติมเพราะขนาดเท่าเดิม เขายังไม่ต้องการ นี่กูแอบชอบเค้า เพื่อท …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 28/12/2016 : ฝนตกยังต้องเก็บผ้าถ้ารักเราขึ้นมาเดี๋ยวเก็บผ้าให้

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 28/12/2016 : ฝนตกยังต้องเก็บผ้าถ้ารักเราขึ้นมาเดี๋ยวเก็บผ้าให้ ฝนตกยังต้องเก็บผ้า ถ้ารักเราขึ้นมาเดี๋ยวเก็บผ้าให้ ความสำคัญ ถ้าอยากได้ก็ต้องให้ก่อน รักกันนานๆ เลิกกันไวๆ โพสโสดเมื่อไหร่ไลค์แรกคือกู เย้555555555. มึงไม่เคยเจอใครเหี้ยเท่ากู…แล้วมึงก็ไม่เคยเจอใครรัก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 26/12/2016 : ทำไมต้องอวดรวยทั้งที่ความจริงไม่มีควยอะไรเลย

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 26/12/2016 : ทำไมต้องอวดรวยทั้งที่ความจริงไม่มีควยอะไรเลย ทำไมต้องอวดรวย ทั้งที่ความจริงไม่มีควยอะไรเลย พี่อาจไม่ใช่คนดี แต่หนูเคยได้ยินมั้ย. คนเลวที่รักเธอ อ่านหนังสือเธอจะมีความรู้ แต่ถ้าลองอ่านใจเราดูเธอจะมีความรัก ไม่มีจูบเเรกเเล้วนะ ให้พ่อกับเเม่ไปหมดเเล้ว กวนตีนย …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 24/12/2016 : เห็นเธอใส่เอวลอย..อยากจะซอยให้ไขมันสั่น

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 24/12/2016 : เห็นเธอใส่เอวลอย..อยากจะซอยให้ไขมันสั่น เห็นเธอใส่เอวลอย..อยากจะซอยให้ไขมันสั่น เป็นผู้หญิงต้อง strong ถ้าผู้ชายไม่มองต้องเดินชน555 แคปชั่นไม่มี ทิ้งไอดีไลน์ไว้เลย เก่าของใคร ใหม่ของกู. มีแฟนก็เหมือนแทงหวยดวงดีก็รวย ดวงซวยก็โดนแทงฟรี หูยยยยย.. โสดแต่สรอง ด …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 22/12/2016 : อะไรที่พังลองหัดคิดจะซ่อมก่อนซะบ้างไม่ใช่จะซื้อใหม่ทุกสิ่งทุกอย่าง.

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 22/12/2016 : อะไรที่พังลองหัดคิดจะซ่อมก่อนซะบ้างไม่ใช่จะซื้อใหม่ทุกสิ่งทุกอย่าง. อะไรที่พังลองหัดคิดจะซ่อมก่อนซะบ้างไม่ใช่จะซื้อใหม่ทุกสิ่งทุกอย่าง. ขอโทษด้วยนะเธอไม่ใช่เดอะเฟส แต่เธอเป็นเดอะเบสในใจเรา เชื่อว่าทุกคนเคยผ่านการเป็นเจ้าของร้านอาหาร เป็นโสดมันโคตรเหงา แต่ถ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/12/2016 : บางสิ่งบางอย่างยิ่งไขว่คว้าก้อยิ่งห่างไกลยิ่งใส่ใจก้อยิ่งเจ็บปวด

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/12/2016 : บางสิ่งบางอย่างยิ่งไขว่คว้าก้อยิ่งห่างไกลยิ่งใส่ใจก้อยิ่งเจ็บปวด บางสิ่งบางอย่าง ยิ่งไขว่คว้า ก้อ ยิ่งห่างไกล ยิ่งใส่ใจ ก้อ ยิ่งเจ็บปวด คนนะครับ ไม่ใช่ศาลาพักใจพอเสร็จแร้วก็ไป พอเงี่ยนใหม่ ก็กลับมา ทศกัณฐ์ไม่เคยทำให้นางสีดาร้องไห้แต่นางสีดาก็ไม่เคยคิดจะรัก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 18/12/2016 : เจ็บกว่าการจากลาคือการจากทั้งที่ยังไม่ได้ลา

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 18/12/2016 : เจ็บกว่าการจากลาคือการจากทั้งที่ยังไม่ได้ลา เจ็บกว่าการจากลา คือการจากทั้งที่ยังไม่ได้ลา มากกว่าความรักมักจะเป็นควาททรงจำกับความผูกพันมากกว่านะ เป็นแค่กะเพราไก่ ใข่ดาวเขาไม่สนใจเราหรอก ศัตรูที่น่ากลัวคือเพื่อนชั่วๆที่เคยไว้ใจ รู้ตั้งนานแล้วว่าจะร้อน แต่กูไ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 16/12/2016 : ร่างกายก็ไม่สตรองสตางค์ก็ไม่มีสติก็ไปแล้ว

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 16/12/2016 : ร่างกายก็ไม่สตรองสตางค์ก็ไม่มีสติก็ไปแล้ว ร่างกาย ก็ไม่ สตรอง สตางค์ ก็ไม่มี สติ ก็ไปแล้ว เมาค้างน่ะเรื่องเล็ก..แต่ถ้าเมาแล้วเซ็ก..นี่สิเรื่องใหญ่.. อย่าฝืนถ้าไม่ใช่ อย่ารั้งถ้าไม่ชอบ อย่าหลอกถ้าไม่รัก เวลาเมาลูกชิ้นหน้าร้านเหล้าเป็นอะไรที่อร่อยที่สุดในโลก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 14/12/2016 : หันซ้ายหันขวาแล้วอย่าลืมหันหน้ามาหากันน่ะ

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 14/12/2016 : หันซ้ายหันขวาแล้วอย่าลืมหันหน้ามาหากันน่ะ หันซ้าย หันขวา แล้วอย่าลืมหันหน้ามาหากันน่ะ เราออกเดินทาง ไม่ใช่เพื่อค้นหาชีวิตแต่เพื่อใช้ชีวิต. ความรักทรุดโทรม ต้องชะโลมด้วยน้ำเมา. ถ้า จะ จับมือ..ไม่ต้อง จับ บ่อย แค่จับแล้ว อย่าปล่อย ก้อพอ …. พี่หล่อมาก แ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 12/12/2016 : ปากกาอะมีหลายสีแต่ถ้าเป็นแฟนพี่รับรองไม่มีหลายใจ

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 12/12/2016 : ปากกาอะมีหลายสีแต่ถ้าเป็นแฟนพี่รับรองไม่มีหลายใจ ปากกาอะมีหลายสีแต่ถ้าเป็นแฟนพี่รับรองไม่มีหลายใจ ทิ้งความโสดไว้ตรงนี้แล้วเก็บรักดีๆมาไส่ใจ หน้าต่างมีหู ประตูมีช่อง ถ้าเธอยังไม่มีเจ้าของ ลองมารักกันดูไหม อยากเป็นแว่นตาให้เธอใส่ ถึงไม่ได้อยู่ในใจ แต่ได้อยู่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 10/12/2016 : ทำไมชอบคิดว่าตัวเองเป็นเสือทั้งๆที่ชอบกินของเหลือจากคนอื่น

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 10/12/2016 : ทำไมชอบคิดว่าตัวเองเป็นเสือทั้งๆที่ชอบกินของเหลือจากคนอื่น ทำไมชอบคิดว่าตัวเองเป็นเสือทั้งๆที่ชอบกินของเหลือจากคนอื่น ผู้หญิง แรด แต่กล้า แสดง ออกยังดีกว่า ผู้หญิงดอก แต่แอ๊ป กุลสตรี ไม่ใช่เจ้านาย ไม่ใช่เจ้าขุน แต่ขอเป็นเจ้าบ่าวของคุณ.แทนได้ไหมอ้าาา ปากบอก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 08/12/2016 : แฟนกูไม่ใช่ไก่สดฉะนั้นเหี้ยทั้งหมดอย่าเสือกแดก

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 08/12/2016 : แฟนกูไม่ใช่ไก่สดฉะนั้นเหี้ยทั้งหมดอย่าเสือกแดก แฟนกูไม่ใช่ไก่สด ฉะนั้นเหี้ยทั้งหมดอย่าเสือกแดก ว่ายน้ำต้องไปที่สระ แล้วไหว้แม่เธอหละต้องไปที่ไหน เชื่อสิเราเกอดมาไม่ได้จูงมือใครออกมาด้วย..ผมว่าเราอยู่คนเดียวได้ คบเขาต้องใส่ใจ มาคบกับเราไหมไม่ต้องใส่อะไรเลย …

อ่านต่อคลิกเลย!