สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมความรัก คำคมแอบรัก หวานๆซึ้งๆ สำหรับคนมีคู่ และคนโสด

คนสมัยก่อนเวลาเค้าจีบกันเนี่ย หากฝ่ายชายไม่กล้าเข้าไปจีบสาวแบบตรง ๆ ก็ต้องมีตัวช่วยครับ บางคนก็ใช้พ่อสื่อแม่สื่อ บางคนก็ใช้วิธีซื้อของแล้วแอบเอาไปส่งให้หรือบางคนที่ชอบใช้คำคมหรือข้อความที่เกี่ยวกับความรัก อาจจะแต่งเองหากใครแต่งเก่ง หรือยืมของคนอื่นเขามาใช้ก็ได้ เลือกแบบที่มันตรงกับอารมณ์ของเราในตอนน …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมกว่า 300คำคม มุขอ่อยเด็ดๆ มุขเสี่ยวๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ อัพเดทใหม่!!

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามบล็อกของผมมาตลอด วันนี้จะขอนำเสนอแคปชั่นโดน ๆ เกี่ยวกับมุขเสี่ยว ๆ หลายคนก็ทำหน้า ง๊ง งง ว่ามุขเสี่ยวมันคืออะไร มุขเสี่ยว คำคมเสี่ยว ๆ มันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร บางคนใช้สมองส่วนไหนคิดว๊า.. อันว่ามุขเสี่ยวนั้นหลายท่านก็คงจะเคยได้ยิน ได้ฟัง ได้เจอกันมาบ้างแล้วในชีวิตประจำวัน …

อ่านต่อคลิกเลย!

76 คำคมฮาๆ แคปชั่นฮาๆ โดนๆ

เคยถึงกับอดหัวเราะไม่ได้ตอนเข้าห้องน้ำกันมั้ยครับ อารมณ์แบบเวลาขับรถแวะเข้าห้องน้ำสาธารณะหรือห้องน้ำตามปั๊มน้ำมัน ยิ่งเป็นปั๊มตามต่างจังหวัดด้วยแล้ว ไปเจอข้อความที่มีมือดีมาเขียนไว้ตามกำแพงหรือประตูห้องน้ำ อ่านแล้วโดนใจใช่เลย นั่งทำธุระไปพออ่านเจอถึงกับอดฮาไม่ได้ต้องหัวเราะออกมา นอกจากสุขาจะเป็นที่ป …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมในวงเหล้า สายเมาห้ามพลาด++

หวัดดีคร้าบ…วันศุกร์ทีไรเป็นต้องล้อหมุนไปสังสรรค์ยามราตรีกับก๊วนแก๊งค์เพื่อนฝูงขาประจำทุกทีไป ทำยังไงได้ ทำงานมันเครียดนัก ก็ต้องพักกายพักใจให้หายเหนื่อยกันหน่อย ใครว่ากินเหล้าทำลายสุขภาพ ผมว่าอันที่จริงถ้ากินให้เป็น ไม่ให้เมามายไร้สติ การกินเหล้ากับเพื่อนที่รู้ใจช่วยชาร์จแบตให้กับวันที่อ่อนล้าได้เป …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจกคำคมอ่อย สำหรับคนโสด เอาไว้อัพลง fb ig กันได้เลย!!

สวัสดีชาวโลก เอ๊ย พี่น้อง ที่ติดตามบล็อกทุกท่าน ผมเชื่อแน่ว่าในบรรดาสมาชิกทรงเกียรติผู้ติดตามบล็อก อย่างน้อยค่อนครึ่ง ต้องเป็นคนโสดอย่างแน่นอน อร๊าย..แรง เปลี่ยนใหม่ได้ไหม เปลี่ยนเป็นคำว่า “ คนที่เนื้อคู่ยังอยู่ในอณูอากาศดีกว่า 55 “ เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะว่าคนมีคู่ส่วนใหญ่เค้าก็ไปจู๋จี๋ ดู๋ดี๋กันหม …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิตคำคมความรัก กว่า 50รายการ สำหรับคนมีความรัก ^0^

สวัสดีชาว social cam เอ๊ย เพื่อน ๆ ที่ติดตามบล็อกทุกคน ช่วงนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็มักจะเห็นแต่คู่รักเดินจับมือกรุหนุงกระหนิง กุ๊งกิ๊งกัน แม้กระทั่งมาเปิดโลก social media ก็เจอแต่คำคมความร๊ากก ผุดขึ้นมาเต็มไปหมด แหม ๆ เขาว่าความรักนี่เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับมวลมหาประชามนุษย์นะครับ หากโลกมนุษย์นี้ขาดซ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมความรัก หวานจนมดขึ้น มีอะไรบ้างมาดูกัน

วันนี้ก่อนนอน ขออัพเดทซัก 1 บทความ เป็นคำคมความรัก แคปชั่นความรัก ชนิดที่เรียกได้ว่า หวานหยดย้อยจนมดขึ้น ฮ่าๆๆ อะไรจะขนาดนั้น ผมได้เข้าไปค้นหาและรวบรวม คำคมความรัก จาก Intragram และ Twitter บอกได้เลยว่า คัดมาแต่คำคมที่เด็ดๆ มีหลากหลายแนว หลายสไตล์ มาให้ได้เลือกอ่านกัน สำหรับคนที่ชื่นชอบคำคมแนว ความร …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ คำคมจีบสาว 2016 [อัพเดททุกวัน!] ใหม่ 100%

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่แวะเวียนเข้ามาบล็อก “แคปชั่นโดนๆ” ช่วงนี้มีคนใหม่ๆเข้ามาเยอะพอสมควรเลย สถิติล่าสุดเดือนกันยายน 2559 ก็ประมาณ 10,000 คนต่อวัน ขอบคุณทุกคนที่มาติดตามกันตลอดนะครับ อิอิ ช่วงนี้แทบจะไม่ว่างเลย มีงานเยอะมาก วันนี้โอกาสดีเลยแวะมาอัพเดทบล็อกกันซักหน่อย วันนี้ผมได้รวบรวมคำคม …

อ่านต่อคลิกเลย!