สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

แคปชั่นโดนๆ คำคมเด็ดๆโดนๆ อัพเดท 31/10/59

แคปชั่นโดนๆ คำคมเด็ดๆโดนๆ อัพเดท 31/10/59 ถ้าอยู่ใกล้กันตลอดเวลา จะรู้ได้ไงว่าความคิดถึงมันเป็นยังไง เสียใจเสียตัว เสือกไม่มีผัวโดนแทงฟรีๆ คนที่ไม่ใช่ คุยด้วยได้ แต่ไม่นาน. พิมพ์แชตไม่ถนัด พิมพ์เลขสิบหลักมาก้อได้ ไม่อยากมองหน้าคนที่เกลียด…เพราะกลัวเสนียดมันติดตา ไร้ความเกรงใจ เหมือนไม่ได้มีใคร …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจกคำคมความรัก คำคมสำหรับคนมีความรัก (บอกเลยว่าโคตรโดน!!)

การที่คนเราในชีวิตคู่จะอยู่ร่วมกันได้นานหรือไม่นั้น นอกจากเหตุผลอื่นๆประกอบแล้ว ยังขึ้นอยู่กับความหวานที่หมั่นเติมให้กันด้วย เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม ถึงแม้ว่าจะมีการไม่เข้าใจ ทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆถึงขั้นแรงบ้าง แต่ก็ยังได้ช่วงเวลาที่เคยทำดีๆร่วมกัน หรือหาคำพูดมาจากเว็บไซต์แจกคำคมความรัก มาคอยเป็นกา …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจกคำคมความรักโดนๆ คัดมาเน้นๆ เข้ามาดูกันเลย!!

หากว่าใครในตอนนี้กำลังอินเลิฟกับคนรัก หรือ จะเพิ่งเลิกรากับคนที่รักอย่างเจ็บปวด จึงอยากจะเชิญชวนให้คนได้เข้ามาอ่านบทความนี้ เพราะเราแจกคำคมความรักดีๆ เอาไว้มากมาย หรือแม้แต่คำคมทะเล้น คำคมกวนๆก็มี ที่นี่รวมบทแจกคำคมความรัก หวานๆซึ้งกินใจ หลากหลายรูปแบของชีวิตคู่ที่ต้องเรียนรู้กันไป คอยดูแลเอาใจใส่กั …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมความรัก คัดมาแล้ว คำคมความรักโดนๆ เอาไว้โพสไอจี

คงไม่มีใครปฏิเสธใช่ไหมครับ ว่าความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม ไม่ว่าจะรักคนในครอบครัว รักคนใกล้ชิด รักเพื่อนสนิทแบบคิดไม่ซื่อ เอ๊ย ! ไม่ใช่ รักกันแบบซื่อๆ นี่ละครับ แต่ความรักนั้นก็ไม่ได้หวานหยดย้อย หรือว่าราบเรียบเป็นพื้นคอนกรีตเสมอไป บางทีมันก็เป็นหลุมขรุขระบ้าง เป็นทางขาดที่รอสะพานมาเชื่อมต่อบ้าง แต …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมความรัก เอาไว้โพสลงเฟส ไอจี ทวิต!! ใหม่ 100%

เวลาที่คนเรามีความรัก โลกใบนี้มันช่างน่าอยู่อย่างเป็นที่สุด แต่เมื่อใดที่รักจบลง มันก็ย่อมสร้างความเจ็บปวดให้กับเราเป็นอย่างมาก แต่ถึงจะเป็นอย่างไรก็ตาม การได้เรียนรู้ประสบการณ์ความรักในหลายๆแบบ ก็ทำให้เกิดความหมายและมุมมองของความรักเราชัดเจนมากยิ่งขึ้น และยังสามารถถ่ายทอดสิ่งได้เรียนรู้นั้นออกมาเป็ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมคำคมเสี่ยวๆสุดฮิต กว่า 500คำคม เอาไว้โพสลง Social เก๋ๆ

สวัสดีคร้าบบบบ เพื่อนๆ ชาวแคปชั่นโดนๆ ช่วงนี้ยังมีฝนตกโปรยปราย จะไปไหนอย่าลืมพกร่มติดตัวไว้ และรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ วันนี้ Squid#92 ก็ได้รวบรวมคำคมเสี่ยวๆ จากที่ต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ อีกเช่นเคย  ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter Instragram รวมทั้ง Line ที่เหล่าสาวกชาว Social เราโปรดปราน เราก็สร …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิตคำคมกวนๆ คำคมฮาๆ เอาไว้โพส [รับประกันความฮา!!]

ฮาโหลววววววว  ! มีใครมองหาคำคมฮาๆ กันอยู่บ้างหรือเปล่า วันนี้ Squid#92 ได้รวบรวมแคปชั่นใหม่ๆ จาก Facebook / Line / Instragram และ Twitter จากโลก Social มาให้อีกเพียบเลย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างนะครับ ว่าแต่ว่ามีใครชอบแคปชั่น หรือคำคมที่ผมเอามาฝากกันบ้างไหมเอ่ย ใครที่เคยมาอ่านและแชร์กันไปบ้ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมในวงเหล้าเด็ดๆ คำพูดจากวงเหล้าโดนๆ [อัพเดทล่าสุด 2016]

เพื่อนๆ หลายๆท่านอาจจะคุ้นชินกับข้อความสั้นๆ โดนใจ ที่อาจจะมีหรือไม่มีรูปประกอบ ปรากฏอยู่ในแวดวง Social ที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน แต่เราอาจจะไม่รู้ว่า แคปชั่น หรือคำคมสั้นๆ โดนๆ นั้นมันก็มีประโยชน์นะครับ เพราะนอกจากจะสื่ออารมณ์ได้หลากหลาย ช่วยระบาย เรียกรอยยิ้มแล้ว ยังช่วยเรียกยอดไลค์ ให้คนหันมาสนใจเพจ …

อ่านต่อคลิกเลย!

โสดนัก โพสท์ซะเลย!! คำคมคนโสด ไว้โพสลงโซเชี่ยลแบบเก๋ๆ กว่า 20คำคม

ผมเชื่อเสมอนะครับว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี และมันก็ไม่จำเป็นว่าเราจะต้องมีคู่รักเสมอไป เริ่มต้นจากรักตัวเราเองก่อนก็ได้ เพราะถ้ายังเรายังไม่รักตัวเองเลยแล้วเราจะไปรักและดูแลคนอื่นได้ยังไง ลองถามตัวเองสักนิดว่าวันนี้คุณพักผ่อนเพียงพอไหม ไปออกกำลังกายครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ได้ทำอะไรที่อย่างที่อยากทำแล้วห …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจกคำคมความรักโดนๆ คำคมแทนความรู้สึกดีๆ เกี่ยวกับความรัก

ความรัก สิ่งที่หลายๆคนอยากได้ อยากมี อยากรักษาไว้ แต่บางคนก็ไม่เคยเข้าใจความรู้สึกนี้ และไม่รู้ว่าความรักมีนิยามว่าอย่างไร บางคนคิดว่ามันไร้สาระที่จะมานั่งอ่านคำคมความรัก แต่หลายๆคนบอกว่ามันคือตัวแทนความรู้สึก ดังนั้นจึงมีคนนิยมค้นหาแหล่ง แจกคำคมความรัก เพื่อเอาไว้ส่งต่อหรือแชร์ความรู้สึกนั่นเอง แหล …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมความรัก คำคมแอบรัก หวานๆ ซึ้งๆ เหมาะกับคนอินเลิฟๆ ♥

มาแล้วคำคมเด็ดๆ ที่เกี่ยวกับความรัก หลายคนชอบที่แชร์และ แจกคำคมความรัก ไปให้เพื่อนๆหรือคนรู้จักไม่ว่าจะเป็นตอนอกหัก , แอบชอบ,หรือมีความสุข เพื่อส่งให้เป็นกำลังใจและข้อคิดดีๆ ในเรื่องของความรัก  บอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้วเรามีคำคมเด็ดๆ ดีๆมาแจกให้ฟรีๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องของหัวใจเรา แจกคำคมความ …

อ่านต่อคลิกเลย!

“เสี่ยวอะไรเบอร์นั้น” รวมคำคมเสี่ยวๆเอาไว้โพส IG Twit คัดมาแล้วเน้นๆ

สวัสดีพี่น้องที่ติดตามบล็อกทุกท่าน เชื่อว่าทุกท่านคงเคยเจอสเตตัสหรือคำคมประมาณนี้ “คบเหล้าเธอจะเมา คบเราเธอจะมันส์” “อยากเป็นโทรศัพท์ เพราเธอจะได้จับเรากด” “คบกับเขาแล้วลำบากใจ คบกับเราไหมแค่ลำบากเอว” หืมม แค่สามสเตตัสท่านอยู่สึกอย่างไรบ้าง ว๊าวคิดได้ไง แหวะ อยากอ้วก อา …

อ่านต่อคลิกเลย!