สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2559

10 คำคมในวงเหล้า สายเมาห้ามพลาด


หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการสังสรรค์หรือปาร์ตี้ คิดว่าคุณน่าจะเป็นสายเมาพันธุ์แท้อย่างแน่นอน ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเหล้าจ๋า เธอคือยารักษาแผลใจ หรือบางคนอาจจะบอกว่ากินเหล้าดี ๆ ก็เหมือนมีผู้หญิงมาแอบรัก มันช่างเป็นคำเปรียบเปรยที่มองซะเห็นภาพกันเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อนอย่าพึ่งมองว่าการดื่มเหล่ามันไร้ซึ่งประโยชน์ หากคุณได้ไปเห็นแคปชั่นบางอย่างแล้วคุณจะอึ้งว่า เฮ้ย! ในวงเหล้ามันมีเรื่องฮา ๆ เรื่องเศร้า ๆ หรือเรื่องซาบซึ้งกินใจกันได้ขนาดนี้เลยหรอเนี่ย อย่าพึ่งไปมองว่าคนดื่มเหล้าเป็นคนไม่ดี เพราะพวกผมแค่ต้องการพักผ่อนสมองและร่างกายก็เท่านั้นเอง เคยได้ยินไหมล่ะ ที่เขาบอกกันว่าไม่ว่าจะงานไหน ๆ พี่ไทยก็ไม่เคยพลาด จะสุขก็เมาจะทุกข์ก็เมา อกหักรักคุดตุ๊ดเมินก็ขอเมาเอาไว้ก่อนดีกว่า
 

ก็อย่างที่บอกนั่นล่ะครับ การดื่มเหล้ามันเหมือนกับเป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่กับสังคมไทยมายาวนานแสนนาน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ในการปาร์ตี้แล้วล่ะก็ คุณจะต้องไม่พลาดกับแค็ปชั่นโดน ๆ ที่เอาใจสายเมาทั้งหลายให้ได้เอาไปใช้ทั้งในยามตั้งวงหรือในยามอารมณ์เปลี่ยว ๆ อยากปล่อยใจไปกับเพื่อนสักคน รับรองว่าแคปชั่นที่มีมานี้จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะสายแข็ง สายคออ่อน สายทองแดง ก็เอาไปใช้งานกันได้ไม่ว่ากัน ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ใด ๆ ทั้งสิ้น รับรองหากได้ลองเข้ามาอ่านแล้วจะทำให้มีเรื่องเล่าในวงเหล้าได้อีกเพียบ


  1. กินเหล้ากับเราอะ อวกไม่นับ หลับเสียตัวนะ
  2. เหล้าขาว น่ากลัวกว่าเหล้ามีสี เพราะชะนีเดี๋ยวนี้มันชอบทำใสๆ
  3. จริงๆกูไม่ได้อยากเท แต่กูเปย์มึงไม่ไหวแล้ว
  4. อยู่ได้ ไม่ได้เเปลว่าสบายดี
  1. เราแคร์เพื่อนทุกคนไม่ได้...เพราะเพื่อนบางคนก็ไม่แคร์เรา..
  2. คำพูดของหมาไม่เคยทำให้เสือ อย่างข้า ต้องหวั่นไหว
  3. ความรักก็เหมือนเหล้า เข้มไปก็เมา อ่อนไปก็ไม่สนุก...
  4. โดนเทแล้วไง.. รินใหม่เดี๋ยวก็เต็ม แคปชั่นเสี่ยว
  5. คือความจิง กูชอบบ.
  6. มองเหล้าในแก้วจะเห็นแค่ เงา แต่ถ้ามองตาเรา จะเห็นแต่ เธอ

Squid#92

เกี่ยวกับ Squid#92

ผมเป็นคนที่ชื่นชอบการเขียนบล็อก ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอินเตอร์เน็ตเล่น Social และเป็นคนที่ชื่นชอบพวกแคปชั่นมากๆ คือจะโพสต์อะไรลงโซเชี่ยลแต่ละทีต้องแนบแคปชั่นเจ๋งๆเข้าไปด้วย จึงอยากแบ่งปันแคปชั่นที่มีให้กับเพื่อนๆ ที่ได้เข้ามาชมบล็อกนี้ โดยการเขียนบทความแจกแคปชั่นที่ผมได้ทำการรวบรวมมาจาก Social ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter มาไว้ในบล็อกนี้หมดแล้ว หากใครสนใจอย่าลืมติดตามบล็อกผมนะครับ ^_^