สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมในวงเหล้าเด็ดๆ คำพูดจากวงเหล้าโดนๆ [อัพเดทล่าสุด 2016]

ไม่แชร์ไม่ได้แล้ววว

เพื่อนๆ หลายๆท่านอาจจะคุ้นชินกับข้อความสั้นๆ โดนใจ ที่อาจจะมีหรือไม่มีรูปประกอบ ปรากฏอยู่ในแวดวง Social ที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน แต่เราอาจจะไม่รู้ว่า แคปชั่น หรือคำคมสั้นๆ โดนๆ นั้นมันก็มีประโยชน์นะครับ เพราะนอกจากจะสื่ออารมณ์ได้หลากหลาย ช่วยระบาย เรียกรอยยิ้มแล้ว ยังช่วยเรียกยอดไลค์ ให้คนหันมาสนใจเพจ หรือเว็บไซต์เราได้มากขึ้นด้วยล่ะ เอ…แล้วถ้าเราอยากมีบ้างแต่ว่าคิดไม่เก่งล่ะ ทำไงดี ?

ไม่ยากเลยครับ แค่แวะมาที่ แคปชั่นโดนๆ.blogspot.com ที่เดียว เราก็มีคำคมสั้นๆแต่ถูกใจไว้ให้เพื่อนๆเลือกเพียบเลย เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบทุกอย่างครับ ทั้งคำคมคนอ้วน #สายหื่น #สายอ่อย #แอบชอบ และอีกหลายสเตตัส เรียกว่าขนกันมาแบบจัดเต็ม และถ้าใครชอบคำคมในวงเหล้าแบบที่ผมเอามาฝากในวันนี้ ก็กดแชร์วนไปได้เลยนะครับ

มีให้เลือกกันเยอะขนาดนี้ มันต้องโดนใจคุณสักอันสิน่า ว่าปะ อาฮ่ะ !

 1. จะเก่งแค่ไหนก็เดินได้ที่ละก้าวจะห้าวแค่ไหนก็กินข้าวได้ทีละคำ
 2. เธอไม่ใช่ยโสธรเธอไม่ใช่อุดรธานีเธอไม่ใช่ราชบุรีแต่เธอ ใช่เลย
 3. อย่าจุดไฟเผาตัวเอง เพียงเพื่อให้ใครบางคนอุ่น
 4. คนแดกเหล้าไม่ได้เหี้ย ถ้าคนมันเหี้ยจะแดกอะไรมันก็เหี้ย
 5. อยู่บ้านคนเดี่ยวทีไรประตูบ้านล็อกไม่ได้ทุกทีเลยอ้ะ
 6. ถ้าถามว่ารักแค่ไหนเราก็จะตอบอย่างมั่นใจ ว่ารักแค่ไหนก็ได้โตแล้ว.
 7. ให้ใจไป ทำไมไม่ได้ใจคืน

\n

 1. อยากอยู่กับเหล้าสักพัก โดยไม่มีคำว่ารักมาปะปน
 2. บอกเกลียดฉัน 1000000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอกรักมัน แค่ครั้งเดียว
 3. เป็นผู้หญิงดาร์คๆ ดาร์คที่แปลว่าดำอะ
 4. ชอบคนชัดเจนอะ ชัดเจนว่าต้องการกู
 5. ที่อยากเป็นเหยื่อ เพราะกูอยากเห็นเสือร้องไห้ 55555
 6. ปลาในตู้มันไม่มีทางรู้หรอก ว่าปลาในมหาสมุทรคิดอะไร
 7. จะไม่มีใครด่าคุณว่าโง่ ถ้าคุณไม่โชว์มันออกมา
 8. อยากจะเจ้าชู้ อยากจะหลายใจ แต่บังเอิญไลฟ์สไตล..พี่รักได้ ทีละคน
Avatar

แคปชั่นเด็ด โดย Squid#92

ผมเป็นคนที่ชื่นชอบการเขียนบล็อก ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอินเตอร์เน็ตเล่น Social และเป็นคนที่ชื่นชอบพวกแคปชั่นมากๆ คือจะโพสต์อะไรลงโซเชี่ยลแต่ละทีต้องแนบแคปชั่นเจ๋งๆเข้าไปด้วย จึงอยากแบ่งปันแคปชั่นที่มีให้กับเพื่อนๆ ที่ได้เข้ามาชมบล็อกนี้ โดยการเขียนบทความแจกแคปชั่นที่ผมได้ทำการรวบรวมมาจาก Social ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter มาไว้ในบล็อกนี้หมดแล้ว หากใครสนใจอย่าลืมติดตามบล็อกผมนะครับ ^_^

View all posts by แคปชั่นเด็ด โดย Squid#92 →