สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 30/11/2016 : จะทำเหี้ยไรเกรงใจความรักที่กูเคยมีให้นิดนึง

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 30/11/2016 : จะทำเหี้ยไรเกรงใจความรักที่กูเคยมีให้นิดนึง จะทำเหี้ยไรเกรงใจความรักที่กูเคยมีให้นิดนึง ไม่ได้เหงาเพราะไม่มีใครแต่เราเหงาเพราะไม่มีเธอ นอกใจอะ กูทำได้นะ แต่กูไม่ทำวะ. กูว่า มันเหี้ย. คนรักกันเขาไม่ทำหรอก. ทักไปนึกว่าจะหยิ่ง แต่ไม่เลย..ไม่คุยกับกุเลย ผญ. บา …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 28/11/2016 : ยืนยิ้มแล้วชูนิ้วกลางแล้วบอกว่าคนข้างๆอ่ะของกู

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 28/11/2016 : ยืนยิ้มแล้วชูนิ้วกลางแล้วบอกว่าคนข้างๆอ่ะของกู ยืนยิ้มแล้วชูนิ้วกลางแล้วบอกว่า คนข้างๆอ่ะของกู อยากใช้ชีวิตแบบไร้สาระ แต่ฐานะทางการเงินไม่เป็นใจ มีครอบครัวในโลกความจริงแต่ทั้งโสดทั้งซิงในโลกออนไลน์ เวลาบวชต้องแห่นาค แต่ถ้ารักเธอมากต้องแห่ขันหมากไปเลยมั้ย อ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 26/11/2016 : ข่มใจมันไม่ง่ายเหมือนข่มขืนน่ะไอห่า.

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 26/11/2016 : ข่มใจมันไม่ง่ายเหมือนข่มขืนน่ะไอห่า. ข่มใจมันไม่ง่ายเหมือนข่มขืนน่ะไอห่า. เบลอว่ารักแถบ แบบว่ารักเธอ อ่ะน่ะ ไม่ได้อ่อยจริงๆ คำตอบจากการคาดเดา เป็นสิ่งที่เราไม่น่าเชื่อถือ เราลองมา runลัน ด้วยกันมั้ย ลันเป็นแฟนก้อลองเป็นแฟนกัล ฮิ้ววว ฝากเขาดูเธอที ฉันคนนี้ย …

อ่านต่อคลิกเลย!

คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ อัพเดท 26/11/2016 : Wedonthavetotakeourclothesofftohaveagoodtime

คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ อัพเดท 26/11/2016 : Wedonthavetotakeourclothesofftohaveagoodtime We dont have to take our clothes off to have a good time การมีคนเห็นต่างเป็นเรื่องดี ถ้าคนคิดเหมือนๆกันหมด มันก็เหมือนกับไม่มีใครคิดค้นอะไรใหม่ๆขึ้นมาเลย ได้มีรักและสูญเสียมันไป ยังดีเสียกว่า ไม่รู้จัก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 24/11/2016 : เหงาแค่ไหนก็ต้องทนเพราะเราคนไม่มีแฟน

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 24/11/2016 : เหงาแค่ไหนก็ต้องทนเพราะเราคนไม่มีแฟน เหงาแค่ไหนก็ต้องทน เพราะเราคนไม่มีแฟน เป็นแค่กะเพราไก่ ใข่ดาวเขาไม่สนใจเราหรอก ไม่ต้องมาเป…แค่ไม่เทก็พอ หน้าหล่อให้เป็นได้แค่กิ๊ก แต่ถ้า เลี้ยงได้ทั้งชีวิต ให้เป็นแฟน เห็นหลังละอยากดูหน้า..พอเห็นหน้า แทบหงายหลัง & …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 22/11/2016 : มองหารังนกให้เลือกแบรนด์มองหาคนเป็นแฟนให้เลือกเรา

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 22/11/2016 : มองหารังนกให้เลือกแบรนด์มองหาคนเป็นแฟนให้เลือกเรา มองหารังนกให้เลือกแบรนด์มองหาคนเป็นแฟนให้เลือกเรา คนเสี่ยวมีอยู่ทั่วไป แต่คนรัก you หมดใจ มีแค่ I คนเดียว. ถึงจังหวัดจะมีหลายอำเภอแต่ใจฉันมีให้แค่เธอคนเดียว. โลก มีไว้เหยียบ ไม่ได้มีไว้แบกเรื่องแย่ๆ…ก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ อัพเดท 22/11/2016 : AtonepointoffeelingWhobehurts….ณ.จุดหนึ่งของความรู้สึกใครเจ็บกว่า

คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ อัพเดท 22/11/2016 : AtonepointoffeelingWhobehurts….ณ.จุดหนึ่งของความรู้สึกใครเจ็บกว่า At one point of feeling Who be hurts ….ณ.จุดหนึ่งของความรู้สึก ใครเจ็บกว่า Dont cry because it is over.อย่าร้องไห้เพราะเรื่องที่จบลงไปแล้ว The only way to do great work …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 21/11/2016 : คิดจะพักคิดถึงคิทแคทคิดจะรักคิดถึงหน้าพี่

คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 21/11/2016 : คิดจะพักคิดถึงคิทแคทคิดจะรักคิดถึงหน้าพี่ คิดจะพักคิดถึงคิทแคท คิดจะรักคิดถึงหน้าพี่ ใน1ปี 1วัน และ1หนมี1คน 1ใจ ใน 1รักแต่1สิ่ง1อย่างที่รุ้จักคือ1รัก1ใจใน1คน สิ่งที่กูจะไม่ทำ …คือ กูจะไม่หักหลังคนที่กูรัก จำไว้ แสงแดดที่แยงตา…เหมือนหมอยหมาที่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/11/2016 : ดีไม่พอก็ขออภัย…ถ้าดีมากไปก็ขอโทดที

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/11/2016 : ดีไม่พอก็ขออภัย…ถ้าดีมากไปก็ขอโทดที ดีไม่พอก็ขออภัย…ถ้าดีมากไปก็ขอโทดที เป็นคนเรียบร้อยเราอ้ะเป็นยาก แต่เป็นคนที่รักเธอมากเราอ้ะเป็นได้ อยากได้แฟนดี ไม่ได้อยากจะมีแฟนดังก็อยากได้แฟนมีตัง แต่อยากใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่า น้องไม่ได้เจ้าชู้เลยจ่ะ แต่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/11/2016 : นมไม่ใหญ่.เอวไม่มีแต่จะเป็นแฟนที่ดีโอเคมั๊ย.

คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/11/2016 : นมไม่ใหญ่.เอวไม่มีแต่จะเป็นแฟนที่ดีโอเคมั๊ย. นมไม่ใหญ่. เอวไม่มี แต่จะเป็นแฟนที่ดีโอเคมั๊ย. เหงา เป็นบางวันขำ เป็นบางทีดูดี เป็นบางหนรัก เป็นบางคนโสด และ ไม่มีใครสน เป็นประจำ.. ช่วยคนนู้น ช่วยคนนี้ โทษทีช่วยลืมตัวเอง บทสนทนาที่ไม่ได้รับการเชิญแถวบ้านเรีย …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 18/11/2016 : รักนะอยากมีอะไรด้วย..รักมากด้วยขอมีอะไรด้วยนะ

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 18/11/2016 : รักนะอยากมีอะไรด้วย..รักมากด้วยขอมีอะไรด้วยนะ รักนะอยากมีอะไรด้วย..รักมากด้วยขอมีอะไรด้วยนะ ความรักทำให้เรายอมรับได้ทุกอย่างยกเว้นยอมรับความจริง หน้าโหดเป็นแค่ภาพลักษณ์ แต่ถ้าน่ารักเป็นแค่กับมึง รู้ตัวนะถึงเราจะเป็นคนดีได้ไม่สุดแต่เราก็พร้อมที่จะหยุดที่เธอ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ อัพเดท 18/11/2016 : DoyouhearYouaremylove

คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ อัพเดท 18/11/2016 : DoyouhearYouaremylove This woman is affected. In the she has slutty and has shameless is armor. You cant make someone else s choices so you shouldnt let someone else make yours. The only man who never makes mistakes is the man who never does anyt …

อ่านต่อคลิกเลย!