สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 30/01/2017 : เราไม่ได้แพ้แค่เป็นคนที่ไม่ใช่

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 30/01/2017 : เราไม่ได้แพ้แค่เป็นคนที่ไม่ใช่ เราไม่ได้แพ้ แค่เป็นคนที่ไม่ใช่ อย่ามาทำให้รักแล้วก้อจากไปได้มั้ย ถึงจะรักมึงมาก แต่ก็ยากที่จะสู้คนในใจมึง ครึ่งนึงของชีวิต ที่เราทำหายไป ต่อให้นอนเสียดายไปจนตาย มันก็เท่านั้น ขออนุญาตนำรูปมาค่ะ ชอบมันโดนมาก ฉันเห็นคุณ..ได้แค่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 30/01/2017 : บางทีคามจริงเป็นสิ่งที่ยากจะเข้าใจ

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 30/01/2017 : บางทีคามจริงเป็นสิ่งที่ยากจะเข้าใจ บางทีคามจริงเป็นสิ่งที่ยากจะเข้าใจ ถึงคำคมอาจจะไม่บาดหูหน้าตาอาจจะไม่บาดใจแต่เรื่องจังไรไว้ใจได้นะ ทำบุญ สวยชาติหน้าทำหน้า สวยชาตินี้ทำดี สวยจากข้างในทำยังไง ถึงจะสวยบาดใจเธอ เกิดมามีปม…มีนมแต่ไม่เต็มเสื้อใน เชิญเข้ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 28/01/2017 : นกสองหัวก็ยังไม่เท่าคนสองใจ

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 28/01/2017 : นกสองหัวก็ยังไม่เท่าคนสองใจ นกสองหัว ก็ยังไม่เท่า คนสองใจ น้อยใจตัวเองที่ทำเหี้ยไรก็ไม่ดีสักอย่าง. อย่ามาทำหน้าตึงหล่อกว่ามึงกูก็ลองมาแล้ว ยิ่งสนิทกัน ก็ยิ่งรู้สึกมากกว่าเดิม ถ้าหากปลายทางคือเธอ ไม่ว่าระหว่างทางจะเจออะไรก็ยอม มีแฟนเป็นรุ่นพี่มันดีนะถึงจะแก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 26/01/2017 : อ่อนแอก็แพ้ไปอ่อนไหวให้แม่มาขอ

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 26/01/2017 : อ่อนแอก็แพ้ไปอ่อนไหวให้แม่มาขอ อ่อนแอก็แพ้ไป อ่อนไหวให้แม่มาขอ เทอแค่เพียงหลงทาง ผ่านมาให้แค่จำ ขอแค่มีโอกาส จะไม่พลาดดูแลคุณ อยากให้เขาเอาเรือมาจอด เพราะว่าให้ท่าแล้ว กดเข้าแอพไหนก็เจอแต่คนมีคู่งั้นกดเข้าแอพแจคดีเงียบๆละกัน . . คิดถึงทุกลมหายใจ มากกว่านี้ไม่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 26/01/2017 : บางคนยอมพูดคำว่าขอโทษเพียงเพราะจะขอโอกาสในขณะที่บางคนหมดโอกาสเพียงเพราะไม่ยอมพูดคำว่าขอโทษ

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 26/01/2017 : บางคนยอมพูดคำว่าขอโทษเพียงเพราะจะขอโอกาสในขณะที่บางคนหมดโอกาสเพียงเพราะไม่ยอมพูดคำว่าขอโทษ บางคน ยอม พูดคำว่า ขอโทษ เพียงเพราะจะ ขอโอกาส ในขณะที่บางคน หมดโอกาส เพียงเพราะ ไม่ยอม พูดคำว่า ขอโทษ อะไรที่สำคัญกว่าภาพถ่าย คือ เรื่องราวของภาพนั้นๆ คนกำลังเสียใจ ท …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 26/01/2017 : ก็เธอยิ้มไง…เราก็เลยยิ้มตาม

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 26/01/2017 : ก็เธอยิ้มไง…เราก็เลยยิ้มตาม ก็เธอยิ้มไง…เราก็เลยยิ้มตาม ถามว่าคิดถึงไหม ตอบเลยว่าไม่ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึง ถึงผมจะไม่ใช่ปีเตอร์แพน แต่ก็พร้อมที่จะพาคุณไปดินแดนแห่งความรัก . ตอนเเรกคิดว่าชอบบ่าววีที่เเท้ก็ชอบเธอดีๆนี่เอง โสด นานไปหน่อย ลืมวิธี …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 24/01/2017 : ผู้หญิงอ้วนเวลามันผอมนี่โคตรสวย.

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 24/01/2017 : ผู้หญิงอ้วนเวลามันผอมนี่โคตรสวย. ผู้หญิงอ้วน เวลามันผอมนี่โคตรสวย. อยากขึ้นเครื่องบินให้ไปแอร์เอเชีย แล้วถ้าอยากได้เธอเป็นเมียต้องทำยังไง รักนะแต่ไม่กล้าบอก กลัวโดนหลอกไปแจ๊ะๆ ที่เราเป็นเหยื่อเพราะอยากเห็นเสือร้องไห้ อยากรู้มึงพูดถึงกูกับคนอื่นว่าไง เราเดิ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 22/01/2017 : มันทำใจยากนะที่ต้องกลับไปอยู่ในที่เดิมๆกับคนเดิมๆที่ไม่เหมือนเดิม…

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 22/01/2017 : มันทำใจยากนะที่ต้องกลับไปอยู่ในที่เดิมๆกับคนเดิมๆที่ไม่เหมือนเดิม… มันทำใจยากนะ ที่ต้องกลับไปอยู่ในที่เดิมๆ กับคนเดิมๆที่ไม่เหมือนเดิม… ไม่ได้ต้องการเป็นที่หนึ่งหรือที่สอง แค่ต้องการเป็นคนที่ได้มอง.. ก็พอ. ฝนตกเพราะพายุเข้า ที่เธอได้กับเขาเพราะ. …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 22/01/2017 : ตำรวจมีไว้ดูแลประชาชนแต่ใครสักคนมีไว้ดูแลหัวใจcaesar88

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 22/01/2017 : ตำรวจมีไว้ดูแลประชาชนแต่ใครสักคนมีไว้ดูแลหัวใจcaesar88 ตำรวจมีไว้ดูแล ประชาชน แต่ใครสักคนมีไว้ดูแล หัวใจ caesar88 รักดีดีใครก็ต้องการรักนานๆใครก็อยากมี เพราะเรายึดติดคำว่าตลอดไป… สุดท้าย…. แม่งไปตลอด คนน่ะไม่ใช่คอมพิวเตอร์ ที่จะเออเร่อแล้วลืมทุ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/01/2017 : จะมีคนบางคนที่เรารู้สึกอยากเป็นมากกว่าเพื่อน…

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 20/01/2017 : จะมีคนบางคนที่เรารู้สึกอยากเป็นมากกว่าเพื่อน… จะมีคนบางคนที่เรารู้สึกอยากเป็นมากกว่าเพื่อน … ที่โลกมันน่ายู๋…เพราะว่านู๋อ่ะน่าลั๊ค ความรัก ก็เหมือน ต้นไม้ ถ้าไม่เอาใจใส่ เดี๋ยวมันก็เฉาตาย เวลาอ่อนแอ ก็อยากมีคนดูแลนะ ชอบคนมีเสน่ห์ให้คิดถึง …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 18/01/2017 : เห็นหน้าเธอแล้วอยากเรียกแม่เลยอ่ะ………..แม่ครับผมเจอนางฟ้าแล้วครับ

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 18/01/2017 : เห็นหน้าเธอแล้วอยากเรียกแม่เลยอ่ะ………..แม่ครับผมเจอนางฟ้าแล้วครับ เห็นหน้าเธอแล้วอยากเรียกแม่เลยอ่ะ ………..แม่ครับผมเจอนางฟ้าแล้วครับ เป็นแฟนเรา เธอจะไม่เสียอะไรนอกจากเสียตัว55555 เป็นคนอ่อยวันละนิดวันละหน่อย ถ้าอยากโดนอ่อยบ่อ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 18/01/2017 : รักหรือแค่เหงาที่ดึงเราเข้ามาในชีวิตต

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 18/01/2017 : รักหรือแค่เหงาที่ดึงเราเข้ามาในชีวิตต รักหรือแค่เหงา ที่ดึงเราเข้ามาในชีวิตต ไม่อยากกลับไปรู้สึกแบบนั้นอีกแล้วหวะ ถ้าเราหายไปเธอจะคิดถึงกันบ้างมั้ย หรือเราไม่เคยอยู่ในสายตาเลย ไม่คิดห่าไรละ ถ้าไม่ซื่อสัตย์ เราก้แค่เสียใจ ปาดน้ำตาแล้วหาใหม่ ทั้งๆที่รู้ว่าไม่ …

อ่านต่อคลิกเลย!