สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 28/02/2017 – ผมยาวอาจจะทิ่มตา…แต่ถ้าผมรักคุณขึ้นมา เราอาจจะได้ทิ่มกัน

ผมยาวอาจจะทิ่มตา…แต่ถ้าผมรักคุณขึ้นมา เราอาจจะได้ทิ่มกัน รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตีรักเธอคนดี ขอเเจ๊ะทีจะได้มั้ย555 โทษแต่กูที่เปลี่ยนไป เคยโทษตัวเองบ้างไหมที่เปลี่ยนกู ถ้าไม่เต็มใจจะรัก ก็อย่าบังคับตัวเอง เติมเต็มให้ตลอด แต่กลับบอกว่าไม่พอ นมเล็กแต่แซ่บเว่อร์ นมเบ่อเล่อก็สู้ไม่ได้ ประกาศอยู่นั่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 27/02/2017 : ของขวัญหาซื้อได้ที่ห้างคนข้างๆหาซื้อได้ที่ไหน

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 27/02/2017 : ของขวัญหาซื้อได้ที่ห้างคนข้างๆหาซื้อได้ที่ไหน ของขวัญหาซื้อได้ที่ห้าง คนข้างๆหาซื้อได้ที่ไหน แมนๆคุยกัน…รึจะมันส์เท่าเป็นแฟน อ่อยให้เธออยาก แล้วเราก็จากไป ..อ่านหนังสือคนเดียวอาจเหงา อ่านหนังสือกับเราอาจได้แฟน… เพราะรักมันโหดสัสสเราเลยต้องหัดโสด ช …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 27/02/2017 : ถ้ามึงสำคัญเค้าก็ชัดเจนนานเเล้ว

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 27/02/2017 : ถ้ามึงสำคัญเค้าก็ชัดเจนนานเเล้ว ถ้ามึงสำคัญ เค้าก็ชัดเจนนานเเล้ว เวลาโดนทำร้ายจิตใจบ่อยๆ ความเจ็บ มันจะทำให้เราเฉยชา ลงไปเอง จับมือถือมันไม่มั่นคง เท่าจับมือเธอ… มันเป็นความคิดถึง ที่ไม่เคยถึง….เหมือนที่ชอบแก…แต่แกไม่รู้… เค้าลืมไปหม …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 27/02/2017 : ทิ้งนางฟ้าไปคว้ากะหรี่ขอให้เจอโสเภนีที่ถูกใจนาจา

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 27/02/2017 : ทิ้งนางฟ้าไปคว้ากะหรี่ขอให้เจอโสเภนีที่ถูกใจนาจา ทิ้งนางฟ้าไปคว้ากะหรี่ขอให้เจอโสเภนีที่ถูกใจ นาจา ต้องสูงแค่ไหนถึงจะไม่ถูกมองข้าม ต้องตัวโตแค่ไหนถึงจะได้อยู่ในสายตา …รักเธอเกินเพื่อน ที่คอมเมนท์บ่อยๆ นี่อ่อยนะไม่ใช่บังเอิญ. จะกิน จะเที่ยว จะเปรี้ยว …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ มุขเสี่ยว กวนๆ อัพเดท 27/02/2017 – ทำไรอยู่ ดูรูอยู่ฮะ รูนะยักษ์ รักนะยูว์แฮร่

ทำไรอยู่ ดูรูอยู่ฮะ รูนะยักษ์ รักนะยูว์แฮร่ คนดีชอบแก้ไข คนอะไรน่ารักจัง เอาแต่ประชด.เเละมาหาไม่สนใจ กระทง หาซื้อได้ ข้างๆทางแต่ .. คนที่จะลอยข้างๆ .. ยังหาไม่ได้เลย ไม่ค่อยถนัดเรื่องใช้กำลัง แต่ถ้าเรื่องใช้ตังค์อ่ะถนัดมาก ไม่สนิทอย่าติดว้าว เป็นแฟนเราป่าวเผื่อติดใจ น่ารักขนาดไหน มีเมนคิ้วท์ตี้ขนาดน …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมแอบรัก แอบรักเพื่อน อัพเดท 26/02/2017 – เกิดว่าวันนึง ผมเกิดทนขึ้นมาไม่ได้ อย่าหาว่าผมใจร้ายไม่สนใจนะ เพราะที่ผ่านมาสนใจมาตลอดให้ความสำคัญตลอด

เกิดว่าวันนึง ผมเกิดทนขึ้นมาไม่ได้ อย่าหาว่าผมใจร้ายไม่สนใจนะ เพราะที่ผ่านมาสนใจมาตลอดให้ความสำคัญตลอด ไม่มีบทสนทนาระหว่างเรา มีแค่สายตาที่มองเห็นกัน แล้วก็หายไป เพื่อนรัก คงไม่ใช่คนรัก เทคะกูเท เทใจให้หมดอะอีเหี้ย. คือ……ชอบช่วงปิดเทอมสุดล่ะ ชอบที่มันทำให้เราตัดใจจากคน คนหนึ่งได้ง่ายขึ้น …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 25/02/2017 : บางคนเข้ามาแล้วจากไปอาจจะมีเสียใจบ้างแต่ไม่คิดเสียดาย

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 25/02/2017 : บางคนเข้ามาแล้วจากไปอาจจะมีเสียใจบ้างแต่ไม่คิดเสียดาย บางคนเข้ามาแล้วจากไปอาจจะมีเสียใจบ้าง แต่ ไม่คิดเสียดาย เราควรเหี้ยขึ้น เพื่อรักษาความรู้สึกตัวเองบ้าง ความรักก้อเหมือนลิเวอร์พู..รู้ว่าโดนนำอยู่แต่ก้อต้องสู้ต่อไป กูพิมพ์ไปตั้งเยอะ ตอบกูมาแค่สติกเกอร์โ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 25/02/2017 – สงกรานต์ถ้าไม่ได้ไปไหนมาอยู่ในใจเราก็ได้น๊ะ

สงกรานต์ถ้าไม่ได้ไปไหนมาอยู่ในใจเราก็ได้น๊ะ ขนมปังขึ้นรายังไม่แย่เท่าเธอบอกลาแล้วมันชาไปทั้งหัวใจ กูเป็นคนติสๆ ติดหนี๋ ติสสิน ถึงจะไม่มีสิทธิ์ในตัวเขา แต่เราก็มีสิทธิ์ในเซเว่น…4สิทธิ์ ทิ้งไว้ตรงกลางไม่ค่อยถนัด แต่ถ้าทิ้งตัวลงบนตัก นี่พอไหว สวยไม่จริง อย่าหยิ่งนะน้อง สวยกว่าน้อง 1200 ก็มี 55555 …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมทะลึ่ง ฮาๆ กวนๆ อัพเดท 24/02/2017 – ไม่ใช่คนหวาน สันดานพาเลว

ไม่ใช่คนหวาน สันดานพาเลว อย่าเพิ่งเลิกกันดิ ยังคิดคำสมน้ำหน้าไม่เสร็จเลย เล่นหวยแล้วซวย..เล่น ค ว ย ดีกว่า มีรักก็เจ็บปวดจะหนีบวชก็กลัวไปจีบพระ คนมีแฟนเชิญช่องถัดไปคนไม่มีไคเชิญช่องคลอดเราได้เรย ไม่ได้หื่น แค่สดชื่น กับเพศตรงข้าม.. หยอกนิดหยอกหน่อย .. ทำเป็น ด่า ทีขากูพาด บ่า ไม่เห็นแม่งจะ ด่า กูซัก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 23/02/2017 : คนไม่ใช่ทำยังไงเค้าก็ไม่รักต่อให้นมใหญ่จนทะลักเค้าก็ไม่รักไม่มอง

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 23/02/2017 : คนไม่ใช่ทำยังไงเค้าก็ไม่รักต่อให้นมใหญ่จนทะลักเค้าก็ไม่รักไม่มอง คนไม่ใช่ทำยังไงเค้าก็ไม่รักต่อให้นมใหญ่จนทะลัก เค้าก็ไม่รักไม่มอง …..-ถ้ารู้ว่าทุกอย่างจะเป็นแบบนี้-….เราไม่น่ารู้จักกันเลยจริงๆ หมดใจก็บอกมา จะได้ร่ำลาให้จบๆไป ทำเป็นสงสารแฟนเก่า …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 23/02/2017 : เพราะความรักไม่ใช่เกมเศรษฐีที่แค่ทอยลูกเต๋าสองทีก็ได้เค้ามาครอบครอง

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 23/02/2017 : เพราะความรักไม่ใช่เกมเศรษฐีที่แค่ทอยลูกเต๋าสองทีก็ได้เค้ามาครอบครอง เพราะความรักไม่ใช่เกมเศรษฐี ที่แค่ทอยลูกเต๋าสองทีก็ได้เค้ามาครอบครอง บางครั้ง..กุอาจจะเหมาะกับการที่ต้องอยู่..ลำพังมากกว่า ผู้หญิงสมัยนี้น่ารักเกินไปคงมีแต่เธอสินะที่น่ารักกำลังดี ที่ชอบทำ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ คำคมกวนๆ มุกเสี่ยวกวนตีน อัพเดท 23/02/2017 – มึงมองออกไปนอกหน้าต่างดิ มองและ..ทำไมว่ะ เห็นนกม่ะ5555 สัส มึงเอาไม้มาฝาดหน้ากูเหอะ ฟัค

มึงมองออกไปนอกหน้าต่างดิ มองและ..ทำไมว่ะ เห็นนกม่ะ5555 สัส มึงเอาไม้มาฝาดหน้ากูเหอะ ฟัค อกหัก …เรื่องเล็ก…แต่ถ้า อดเย็ด นี้สิ …เรื่องใหญ่… รักของเธอก็เปรียบเหมือน ซานต้าเฝ้ารอแม่งทุกปี ทั้งที่รู้ๆว่าแม่งไม่มา ใครออกเหล้า เข้าพรรษา บอกด้วยเดี๋ยวเราออกน้ำเเข็งกะโซดา ครับ ครับคร …

อ่านต่อคลิกเลย!