สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

คำคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษ ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2559

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน ^_^ หลังจากที่ไม่ได้อัพเดท บทความ คำคมภาษาอังกฤษ มานาน วันนี้ผมขออัพซักบทความละกัน เป็นบทความ คำคม แคปชั่นภาษาอังกฤษ เอาไว้อัพลง IG Facebook Twitter หากผู้ใดคัดลอกบทความใดๆ ของบล็อกผมไป รบกวนให้เครดิตมายังเว็บไซต์ผมด้วยนะครับ ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามครับ ขอบคุณครับ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย ประจำเดือนมีนาคม

สวัสดีครับ ผู้อ่านบล็อก แคปชั่นโดนๆ ทุกท่าน หากใครเป็นผู้ติดตามบล็อกผมมานาน จะรู้ว่า เมื่อช่วงประมาณ 1เดือนที่ผ่านมา เว็บไซต์ แคปชั่นโดนๆ จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้ เนื่องจากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นกับทาง Blogger ซึ่งผมได้ทำการแก้ไขอยู่พักนึง จน Blogger อณุญาตให้เว็บไซต์กลับมาออนไลน์อีกครั้ง วันนี้เลยขออั …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 19/03/2017 : คนแพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 19/03/2017 : คนแพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง คนแพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง อยากให้จินตนาการ กลายเป็นความจริงจัง สถานะตอนนี้ แค่คิดถึงก็ผิดแล้ว มึงเรียกว่าความรักได้ไง ในเมื่อมึงร้องไห้มากกว่ายิ้ม. เวลาเศร้า…เหล้าแมร่งยั่วยวนมากกว่าผู้ชาย ใจแลกใจ ไม่ให้ก็ไม่เอา ให้ใจก็หวังจะได้ใจ ไม …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 19/03/2017 : จับโปเกม่อนก็สนุกดีแต่จับปิ้กกาจู้พี่น่าจะสนุกกว่า

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 19/03/2017 : จับโปเกม่อนก็สนุกดีแต่จับปิ้กกาจู้พี่น่าจะสนุกกว่า จับโปเกม่อนก็สนุกดี แต่จับปิ้กกาจู้พี่น่าจะสนุกกว่า ทำกระทงต้องใช้ใบตอง ถ้าอยากได้เธอมาครอบครองต้องใช้อะไร . พอมี รัก ชักอยากสันโดษพอเป็น โสดชักอยากสรรหา โอ้ยๆๆ แสบตา เป็นไร เป็นแฟนกูมั้ย หนังสือไม่ใช่หนัง …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 17/03/2017 : 100คนมาทักก็ไม่เท่าคนที่รักมาlikeultimapao

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 17/03/2017 : 100คนมาทักก็ไม่เท่าคนที่รักมาlikeultimapao 100 คนมาทัก ก็ไม่เท่าคนที่รักมา like ultimapao บทสุดท้ายของตัวร้ายคือมึงไม่ใช่เจ้าชายของนางเอก ไม่ต้องทำมาหยอดไลค์ ถ้ามีใจให้ทักแชทมา คนเราจะสูงขึ้นเพราะ ใส่ส้นสูงดื่มนมยืดกระดูกออกกำลังกายไม่ใช่โดยวิธีดูถูกคนอื่น …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 15/03/2017 : ฝนตกฟ้าร้องมันน่ากลัวแต่ถ้าได้พี่เป็นผัวน้องจะไม่กลัวอะไรเลย

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 15/03/2017 : ฝนตกฟ้าร้องมันน่ากลัวแต่ถ้าได้พี่เป็นผัวน้องจะไม่กลัวอะไรเลย ฝนตกฟ้าร้องมันน่ากลัวแต่ถ้าได้พี่เป็นผัวน้องจะไม่กลัวอะไรเลย อย่าคุยให้เสียเวลาเลย มาเป็นแฟนกับกุเหอะ จะได้จบๆ เงินซื้อเราไม่ได้หรอกถ้ามันไม่มากพอ.. แทงบอลอะเสียตัง แทงเราสิมันไม่เสียตังแจ่เสียแรงง …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 15/03/2017 : กูทุ่มมึงเท

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 15/03/2017 : กูทุ่มมึงเท ใคร ๆ ก็อย่าจะเป็นคนสำคัญถูกป่าววว ครั้งหนึ่งเราเคยรักคนพิการ.เขาไม่มีหัวใจ milksmokeweed มิ้ว มีไหน เขาดีต่อใจกูในแบบที่ใครก็เป็นไม่ได้และเขาก็ร้ายต่อใจกูในแบบที่ใครก็ไม่มีวันเข้าใจ…. หนีความจริงไม่ได้ ก็ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับความจริงให …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 15/03/2017 : หันไปมองแต่ใช่ว่าจะเดินกลับไป

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 15/03/2017 : หันไปมองแต่ใช่ว่าจะเดินกลับไป หันไปมอง แต่ใช่ว่าจะเดินกลับไป นั่งลงไม่ได้นั่งรอไม่ได้นั่งขอให้ใครกลับมา. olo. ขอโทษที่อยู่ข้างๆไม่ไหวแล้ว ก็ยังคงเชื่อว่าสักวันจังหวะของเรามันจะตรงกัน เวลารัก รักให้มันสุดสุดเวลาหยุด หยุดให้มันขาด อย่ายิ้มเดวรักอย่าทักเดวชอบ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 13/03/2017 : บุลคลิกมึงก้เหมือนกับคนเป็นโรคติสท์อย่าเข้ามาใกล้กูไอ้เหี้ยกูกลัวโรคติด

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 13/03/2017 : บุลคลิกมึงก้เหมือนกับคนเป็นโรคติสท์อย่าเข้ามาใกล้กูไอ้เหี้ยกูกลัวโรคติด บุลคลิกมึงก้เหมือนกับคนเป็นโรคติสท์ อย่าเข้ามาใกล้กูไอ้เหี้ยกูกลัวโรคติด ให้ไปก็เท่าที่มี และจะดีเท่าที่ทำได้ ไม่ชอบให้คนเอาเงินมาฟาดหัวอะ มันดูไร้ศักดิ์ศรี ทางที่ดีโอนมาให้ผ่านบัญชีดี …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 11/03/2017 : บางทีเราอาจจะทุ่มเทมากเกินไปจนลืมเผื่อใจให้ตัวเอง

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 11/03/2017 : บางทีเราอาจจะทุ่มเทมากเกินไปจนลืมเผื่อใจให้ตัวเอง บางทีเราอาจจะทุ่มเทมากเกินไป จนลืมเผื่อใจให้ ตัวเอง ผิดเองแหละที่ทักไป แล้วไงอ้ะกูก็ต้องมานั่งคิดมากยังงี้ไง ขอบคุณวันเวลาที่พาเธอเข้ามาและจากไป คุณไม่แน่ใจว่าใช่รักรึเปล่า..ในขณะที่ฉันนั้นแน่ใจว่ารักก็คือคุ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 11/03/2017 : ใส่ใจคงได้แค่มองใส่ทองคงได้ทั้งใจ.

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 11/03/2017 : ใส่ใจคงได้แค่มองใส่ทองคงได้ทั้งใจ. ใส่ใจคงได้แค่มอง ใส่ทองคงได้ทั้งใจ. คุยแล้วไม่ได้คบ จุดจบคือน้ำตา อ่อยจนได้ไป ดีใจด้วยน้ะเธอ ห น้ า ส ด บ า ง ค รั้ ง อ า จ ค ล้ า ย ศ พ เ เ ต่ น่ า ค บ อ า จ จ ะ ค ล้ า ย เ ธ อ หน้าสวยแล้วไง สันดารผีก็รับไม่ได้เหมือนกัน …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 09/03/2017 : ขนาดกอล์ฟขวัญยังวนกลับมาเจอกันแล้วเราจะไม่วนกลับมาเจอกันได้ไง

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 09/03/2017 : ขนาดกอล์ฟขวัญยังวนกลับมาเจอกันแล้วเราจะไม่วนกลับมาเจอกันได้ไง ขนาดกอล์ฟขวัญยังวนกลับมาเจอกันแล้วเราจะไม่วนกลับมาเจอกันได้ไง ไม่มีใจก็บอก อย่ามาทำให้เข้าใจผิด เรามีไอติม เทอมีลูกอมเอาแลกกันมั้ย เทอจะได้เลีย เราจะได้อม ผช.บางคนชั่งกล้าพูดนะว่าตัวเองเป็นเสือ. …

อ่านต่อคลิกเลย!