สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

รวม #แคปชั่นน่ารัก กว่า 200แคปชั่น ตะมุตะมิหนักมาก

สวัสดีครับ สำหรับคนที่ติดตามบล็อก แคปชั่นโดนๆ ของผม วันนี้ผมมีแคปชั่นมานำเสนออีกเช่นเคย ซึ่งแคปชั่นนี้ถือว่าเป็นแคปชั่น หมวดหมู่ใหม่ ของเว็บไซต์แคปชั่นโดนๆเลยก็ว่าได้ เพราะมันคือ #แคปชั่นน่ารัก นั่นเองงงงง !?! หลายคนคงเคยดู หรือติดตามผลงานเพลงของ หน้ากากทุเรียน หรือทอม (Tom) วง Room 39 กันมาแล้วนะคร …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นอ่อย คำคมอ่อยเด็ดๆ โดนๆ ไม่โพสมันอยู่ไม่ได้!!

สวัสดีครับ ผู้อ่านบล็อกแคปชั่นโดนๆ ทุกท่าน ห่างหายกันไปนานเลย ตอนนี้เว็บไซต์แคปชั่นโดนๆ มีผู้อ่านและผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ^_^ สำหรับแคปชั่นที่จะนำเสนอภายในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นแคปชั่นยอดฮิตตลอดกาล สำหรับชาว Social อย่างเราๆ นั่นก็คือ “แคปชั …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆ อัพเดท 17/04/2017 : ไม่มีเงินเปย์แต่ไม่เทแน่นอน

คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆ อัพเดท 17/04/2017 : ไม่มีเงินเปย์แต่ไม่เทแน่นอน ไม่มีเงินเปย์ แต่ไม่เทแน่นอน คุณปัญญา นามสกุล นิรันดร์กุล แต่ฉันและคุณอะรักกันนิรันดร รู้สึกอ้วนขึ้นตลอดเวลายกเว้นเวลากิน 5555 ไม่ได้ครอบครอง ได้มองก็ยังดี ถ้าชอบผอมๆเชิญทางนู้น แต่ถ้าชอบอุดมสมบุญเชิญทางนี้ ผัวไม่ใช่พ่อบังเก …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่ง อัพเดท 17/04/2017 : ร้อนจังไม่ได้อ่อยแค่ขอให้เอาน้ำแข็งมาถูหลังหน่อยแค่นั่นเอง

คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่ง อัพเดท 17/04/2017 : ร้อนจังไม่ได้อ่อยแค่ขอให้เอาน้ำแข็งมาถูหลังหน่อยแค่นั่นเอง ร้อนจังไม่ได้อ่อยแค่ขอให้เอาน้ำแข็งมาถูหลังหน่อยแค่นั่นเอง เรามันก็แค่ลูกครึ่ง เซมาเลีย กับ เบิร์นเยี่ยม ไง ไม่ใช่ไทเป แต่ก็เยมันแคปชั่นเสียว ลิ้นไม่รัวไม่นับผัวนะคับ กูเป็นผู้หญิงสายเปย์ เปย์กระด …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 17/04/2017 : ฉันคงไม่มีสิทธิ์จะคิดอะไรไปมากกว่านี้

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 17/04/2017 : ฉันคงไม่มีสิทธิ์จะคิดอะไรไปมากกว่านี้ ฉันคงไม่มีสิทธิ์จะคิดอะไรไปมากกว่านี้ เราไม่ได้โกรธที่เธอไม่รักเรา แต่เราไม่เข้าใจว่ามาทำให้เรารักเธอทำไม ไม่ได้ลืมหรอกนะวันเวลาเก่าๆอ่ะ แค่ไม่อยากพูดถึงเเค่นั้น ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ แล้วมาขอคบกับกูทำเหี้ยอะไร สุดท้ายคนท …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้า อัพเดท 17/04/2017 : คนน่ะไม่ใช่เซเว่น.ที่จะมาเที่ยวเล่นแล้วก็จากไป.

คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้า อัพเดท 17/04/2017 : คนน่ะไม่ใช่เซเว่น.ที่จะมาเที่ยวเล่นแล้วก็จากไป. คนน่ะไม่ใช่เซเว่น. ที่จะมาเที่ยวเล่นแล้วก็จากไป. บอกเลิก 1 นาที โสดเป็นปีเลยอีสัส. ใจฉันมันอ่อนแอเกินไปหรือเธอตั้งใจเข้ามาหาฉัน มีแต่คนถามทำไมเวลาเศร้าชอบแดกเหล้า ก็แดกให้เมาไง เวลาเมาจะได้ไม่รู้สึกอะไร จะเ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 17/04/2017 : ต้องดีหลายๆเท่าหรือต้องดีไม่ห่างเหินครับถึงจะได้ใจ.

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 17/04/2017 : ต้องดีหลายๆเท่าหรือต้องดีไม่ห่างเหินครับถึงจะได้ใจ. ต้องดีหลายๆเท่า หรือ ต้องดีไม่ห่างเหินครับ ถึงจะได้ใจ . ถ้ารักมันขม ก็ปล่อยให้จมกูไม่งมนะครับ มองท้องฟ้าใจจะละเมอ มองหน้าเทอใจจะละลาย ถ้าชอบอาหารทะเลให้ไป มหาชัยแต่ถ้าชอบอะไรที่ดีต่อใจให้มาหาเรา ช็อปให้สุ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 17/04/2017 : เกลียดความห่างไกลมันทำให้กูคิดว่ามึงจะนอกใจกู

คำคมอกหัก แคปชั่นอกหัก อัพเดท 17/04/2017 : เกลียดความห่างไกลมันทำให้กูคิดว่ามึงจะนอกใจกู เกลียดความห่างไกล มันทำให้กูคิดว่ามึงจะนอกใจกู ปล่อยเหี้ย คืนสู่คลอง เถอะค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตเรานะ มันทำให้เราเข้มแข็งขึ้นเยอะเลย ก่อนจะไปบอกกูทีที่ผ่านมากูไม่ดีหรือมึงเลว บางทีอยากพูดคำว่าคิดถึงออกไป แต่ไ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 17/04/2017 : ถ้าไม่คิดจะจิงจังก็อย่าพังหัวใจกูดิ

คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 17/04/2017 : ถ้าไม่คิดจะจิงจังก็อย่าพังหัวใจกูดิ ถ้ า ไ ม่ คิ ด จ ะ จิงจัง ก็ อ ย่ า พั ง หัวใจ กู ดิ อ้วนจนมีเหนียง แล้วเธอจะเลี้ยงเราไหวมั้ย ชีวิตเหมือนเฮรี่พอตเตอร์นอนห้องใต้หลังคา20ปีทนร้อนแคบๆไปไหนไม่ได้ความรักก็คงเช่นกัน หน้าตาอาจจะ กรรมกร แต่ลองรักดูก่อน จิตใจยิ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 12/04/2017 : โดนเทมันทำให้ใจพังแต่เจอเธอน่ารักจัง..มันทำให้ใจเซ

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 12/04/2017 : โดนเทมันทำให้ใจพังแต่เจอเธอน่ารักจัง..มันทำให้ใจเซ โดนเทมันทำให้ใจพังแต่เจอเธอน่ารักจัง..มันทำให้ใจเซ ที่ตื่นสายไม่ใช่เพราะขี้เกียจแค่อยากจดจำรายละเอียดตอนฝันถึงเธอ.. ข้ามถนนต้องใช้ทางม้าลาย ถ้าอยากข้ามความเดียวดาย ให้แอดline มาหาเรา ไม่โสดแต่ชอบอ่อย ระวังหอย …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 12/04/2017 : เมาเบียร์ลืมง่ายแต่ถ้าเลียเราอ่ะยากจะลืมเลยล้ะ

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 12/04/2017 : เมาเบียร์ลืมง่ายแต่ถ้าเลียเราอ่ะยากจะลืมเลยล้ะkontuadham เมาเบียร์ลืมง่าย แต่ถ้าเลียเราอ่ะยากจะลืมเลยล้ะ kontuadham ทนเหงาที่ไม่มีใคร ดีกว่าทนเศร้าเพราะเขาไม่แคร์ อ่อนเรื่องการเรียน แต่ภาคเรียนเรื่องการอ่อย แก้มเรานิ่มน้ะ ไม่เชื่อเอาปากมาแตะได้ คนที่ห่วง..คือ …

อ่านต่อคลิกเลย!

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 12/04/2017 : ว่ายน้ำมันเหนื่อยจีบเธอไปเรื่อยๆก่อนหล่ะกัน

คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อย อัพเดท 12/04/2017 : ว่ายน้ำมันเหนื่อยจีบเธอไปเรื่อยๆก่อนหล่ะกัน ว่ายน้ำมันเหนื่อย จีบเธอไปเรื่อยๆ ก่อนหล่ะกัน คนไม่ใช่ เอาเงินมากองอยู่ตรงหน้าก็เอา5555555 ไม่อยากให้เราเพ้อ ก็เอาเบอร์มาดิ ถ้าเธอรักเขาจะทิ้งเราไปก็ได้นะ ยิ้มอ่อยมันเชยงั้นตะโกนไปเลย ยังไม่มีผัว หวานกว่าไอติม ก็เรา …

อ่านต่อคลิกเลย!