สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

แคปชั่นมุขควาย แคปชั่นเด็ด อัพเดท 01/05/2017 : เบื่อพวกสวยไม่เท่า ดีแต่เห่าไปวันๆ

แคปชั่นมุขควาย แคปชั่นเด็ด อัพเดท 01/05/2017 : เบื่อพวกสวยไม่เท่า ดีแต่เห่าไปวันๆ✔ เบื่อพวกสวยไม่เท่า ดีแต่เห่าไปวันๆ✔ หมาพันธุ์อะไรไม่ทำการบ้าน? . . . . . . . . ลอกไวเฟร่ออออ 🙆 สัตว์อะไรไม่แน่ใจในตัวเอง 🙋 สัตว์ไร? 🙇 ลาม้ะ? 🙋 ม้ะรู้อ้ะ ถุ้ยนั่นมัน ลามะ ไอ่สัดด เลิกให้แล้วนะ! ไม่ต้องแอบคุยกันแล้ว&#82 …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นแชร์แปป แคปชั่นเสี่ยว อัพเดท 01/05/2017 : ส่องเธอทุกวันจนเก็บไปฝันแล้วเนี้ย

แคปชั่นแชร์แปป_ แคปชั่นเสี่ยว อัพเดท 01/05/2017 : ส่องเธอทุกวันจนเก็บไปฝันแล้วเนี้ย ส่องเธอทุกวันจนเก็บไปฝันแล้วเนี้ย คบกันแค่คั่นเวลา คิดว่าทำได้คนเดียวหรอ ไม่สวยเท่าไหร่ แต่ผู้ชายวิ่งใส่นะคะ🙋❤☺ ไม่อยากโดนทิ้งขว้าง อย่านอนถ่างให้ใครง่ายๆ อย่ามาทำเขิล เราแค่มองเพลินไปหน่อย ถ้าเหนื่อยก็พอ ให้รอต่อคงไ …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นอ่อย แคปชั่นเด็ด อัพเดท 01/05/2017 : วันนี้มองข้าม วันหน้าจะไม่มีให้มอง 👏😏

แคปชั่นอ่อย แคปชั่นเด็ด อัพเดท 01/05/2017 : วันนี้มองข้าม วันหน้าจะไม่มีให้มอง 👏😏 วันนี้มองข้าม วันหน้าจะไม่มีให้มอง 👏😏 ทำบุญก็หวังจะได้บุญ อ่อยคุนก็หวังจะได้กันเอ้ย..ได้ใจ💖😘 เปลี่ยนจากชูนิ้วกลาง มาใส่แหวนที่นิ้วนางจะดีกว่าไหม😜 จะอ่อยจนกว่าเธอจะสนใจ จะไม่ไปไหนจะกว่าเธอจะสมยอม 😜🙈👦💙💚 เราจะไม่มีผัวเป็น …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นคนโสด มุขควาย อัพเดท 01/05/2017 : รู้จักโอมั้ย? . . . . . . . . . . โอกาสที่เราจะรักกัน ❤️

แคปชั่นคนโสด มุขควาย อัพเดท 01/05/2017 : รู้จักโอมั้ย? . . . . . . . . . . โอกาสที่เราจะรักกัน ❤️ รู้จักโอมั้ย? . . . . . . . . . . โอกาสที่เราจะรักกัน ❤️ สงกรานต์ผ่านไปสถานีต่อไปนกเหมือนเดิม เขาทรายที่ว่าหมัดหนัก เค้าไม่รักนี่ หนักกว่าค้ะ🙄😒 มองขนาดนี้ บอกมาเลยพี่ จะเอาไอจีหรือไอดีไลน์ ถ้ามีแฟน 😍กูค …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นคําคมอ่อย แคปชั่นกวนตีน อัพเดท 02/05/2017 : เจ็บใจที่รักพัง เจ็บจังที่รักควาย 😏😂

แคปชั่นคําคมอ่อย แคปชั่นกวนตีน อัพเดท 02/05/2017 : เจ็บใจที่รักพัง เจ็บจังที่รักควาย 😏😂 เจ็บใจที่รักพัง เจ็บจังที่รักควาย 😏😂 คำว่า “โสด” กับคำว่า “ไม่มีใครเอา” ไม่เหมือนกันนะ… ชอบน่ะ คุยกันผ่านกล้อง แต่ชอบคุยในห้อง มากกว่า ถึงกุจะปากไม่ดี แต่ถ้าได้ลองสักทีจะติดใจ 👅💦 รัก …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นใต้ความโสด คําคมคนโสด อัพเดท 01/05/2017 : โสดไม่ใช่สตรอง แค่ความรักไม่ได้เรียกร้องคุณ

แคปชั่นใต้ความโสด คําคมคนโสด อัพเดท 01/05/2017 : โสดไม่ใช่สตรอง แค่ความรักไม่ได้เรียกร้องคุณ โสดไม่ใช่สตรอง แค่ความรักไม่ได้เรียกร้องคุณ มีแฟน ชาติไหน!!! ก็ได้ อย่ามีแฟน “ชาติหมา”ก็พอ บัตร หมอน น้ำ ขนม เจ้าเป็ดและน้องคชา.. 23 เมษานี้ 😀🙄 รวบหมด~พกกลับมาบ้าน. เปนโสด ถือว่ามี บุญ ไม่ต้องค่อ …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นเสี่ยวสัสกากมะพร้าวราวตากผ้า แคปชั่นเสี่ยว อัพเดท 01/05/2017 : ไม่โกรธที่นินทา เเต่เกลียดที่ต่อหน้ามาทำดี😌🖕

แคปชั่นเสี่ยวสัสกากมะพร้าวราวตากผ้า แคปชั่นเสี่ยว อัพเดท 01/05/2017 : ไม่โกรธที่นินทา เเต่เกลียดที่ต่อหน้ามาทำดี😌🖕 ไม่โกรธที่นินทา เเต่เกลียดที่ต่อหน้ามาทำดี😌🖕 กระต่ายยังอยู่ในดวงจันทร์…. 😚 แล้วเมื่อไหร่เรานั้นจะอยู่ในใจเธอ เจอแดดแรงๆทำให้หน้าดำ เจอเธอจังทำให้เธอหน้าแดง 😳 ถ้าเอาแดดไปแลกเงินได้ …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นกวน แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 01/05/2017 : เสพติดความคิดถึง กับคนๆนึงแต่ไม่มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ💔

แคปชั่นกวน แคปชั่นโดนๆ อัพเดท 01/05/2017 : เสพติดความคิดถึง กับคนๆนึงแต่ไม่มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ💔 เสพติดความคิดถึง กับคนๆนึงแต่ไม่มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ💔 น้ำหนักโกรธง่ายเนอะ กินนิดกินหน่อยทำเป็นขึ้น เบื่อแล้วโดนเท อยากโดนเยบ้างจัง😊💕👊🏻 แดกขนาดนี้ กุจะผอมปะ อึดอัดตัวเองวะ จะไปดูดไขมันออกก็กัวตาย 😭 ไก่งามเพ …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นมุขเสี่ยวคนโสด มุขเสี่ยวก่อนนอน อัพเดท 01/05/2017 : ทำไมเราต้องชอบมั่นคงกับคนที่ทำร้ายเราด้วยนะ

แคปชั่นมุขเสี่ยวคนโสด มุขเสี่ยวก่อนนอน อัพเดท 01/05/2017 : ทำไมเราต้องชอบมั่นคงกับคนที่ทำร้ายเราด้วยนะ ทำไมเราต้องชอบมั่นคงกับคนที่ทำร้ายเราด้วยนะ ไม่อยากให้เราเพ้อ ก็เอาเบอร์เธอมาดิ 😝💐🎈 ขับรถให้มองทาง ถ้าไม่อยากอ้างว้างให้มองเรา 😘 พาราอย่างมากแค่กัดกระเพาะ แต่ถ้าออเซาะพี่จะกัดทั้งตัว ไม่ต้องเก่งเคม …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นกวนตีน แคปชั่นกวนตีน อัพเดท 01/05/2017 : ถึงหน้าตาจะดูพื้นๆแต่ถ้าได้หื่น บนพื้นก็ได้น้ะ😝

แคปชั่นกวนตีน แคปชั่นกวนตีน อัพเดท 01/05/2017 : ถึงหน้าตาจะดูพื้นๆแต่ถ้าได้หื่น บนพื้นก็ได้น้ะ😝 ถึงหน้าตาจะดูพื้นๆแต่ถ้าได้หื่น บนพื้นก็ได้น้ะ😝 ปล่อยให้ความอยากรู้ของคน มันดิ้นรนไปจนตาย 😏 อยากจะคุยกะ”พระอาทิตย์”ช่วยแสดงอิทธิฤทธิ์โดยการโปรย”หิมะ” ที ❄️❄️ มาด้วยใจอย่าใส่หน้ากาก …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นคำคมนักเลง คําคมวงเหล้า อัพเดท 01/05/2017 : ถ้ารักเก่ายังฝังใจ ก็อย่าไปมีรักใหม่ให้ใครเจ็บเลย 🏻💔

แคปชั่นคำคมนักเลง คําคมวงเหล้า อัพเดท 01/05/2017 : ถ้ารักเก่ายังฝังใจ ก็อย่าไปมีรักใหม่ให้ใครเจ็บเลย 🏻💔 ถ้ารักเก่ายังฝังใจ ก็อย่าไปมีรักใหม่ให้ใครเจ็บเลย 🏻💔 คิดถึงเมื่อก่อนที่อะไรๆดีกว่านี้👌🏻 “พ่อสอนว่า” ใครดีด้วยให้ดีจนสุดใจ ใครเลวใส่..จงกรวดน้ำให้เขาเจริญเติบโตไปเถอะ กระจกสักกี่บาน ถึง …

อ่านต่อคลิกเลย!

แคปชั่นอกหัก แคปชั่นเด็ด อัพเดท 01/05/2017 : แค่คนๆเดียว แต่ทำให้คิดมากได้ทั้งวัน เออ”แปลกดีเหมือนกัน ╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮

แคปชั่นอกหัก แคปชั่นเด็ด อัพเดท 01/05/2017 : แค่คนๆเดียว แต่ทำให้คิดมากได้ทั้งวัน เออ”แปลกดีเหมือนกัน ╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮ แค่คนๆเดียว แต่ทำให้คิดมากได้ทั้งวัน เออ”แปลกดีเหมือนกัน ╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮ ทิ้งกูไปไม่ว่า แต่อย่ากลับมาอีกน้ะ “ความรักเป็นสิ่งทีมีค่า ไม่ใช่แค่แก้ผ้าและลีลาที่เร้าใจ”!😑 …

อ่านต่อคลิกเลย!