สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

รวมฮิต 60 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆถูกใจ สำหรับเรียกฟอลที่เฟสบุค แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ แคปชั่นฮาๆ กวนๆ 2017

ไม่ชอบก็อย่าว่า ไม่อยากดราม่ากับใคร เบื่อหมอน อยากนอนตัก มือที่3 จะไม่มีผล ถ้าอีกคนไม่เล่นด้วย 1 2 3 ปลาฉลามขึ้นบก 086โทรมาไวๆ ถ้าฉันไม่เข้าไปทัก เธอจะมาทักกันก่อนไหม ถ้าฉันจะจากไปเธอจะรั้งฉันไว้หรือป่าว สำหรับเพื่อนอ่ะ กุให้เต็มร้อยแต่อยู่ที่ใครจะทำมันให้น้อยลง แค่นั้นเอง ไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อย เลย …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 56 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เพ้อลงTwitter ใหม่ 100% แคปชั่นฮาๆกวนๆ 2017

ตราบที่ท้องฟ้ายังมีนก ขนมครกก็ยังมีเตา Stay committed to your decisions but stay flexible in your approach. จงแน่วแน่กับการตัดสินใจ แต่ขอให้ยืดหยุ่นกับการลงมือทำ เร็วบ้าง ช้าบ้าง แต่อย่าปล่อยวางให้อยู่กับที่ ทุกครั้งที่มีคนร้องไห้ไม่ได้มีแค่คนเดียวที่เสียใจ กูไม่ได้ง่าย..แต่ที่มึงได้เพราะกูเงี่ยน แม …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทล่าสุด 95 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆเก๋ๆ โดยสำหรับทวีตบนTwitter แชร์เลย! คําทะลึ่ง

อยู่กับเธอแล้วเหงา อยู่ร้านเหล้าดีกว่า ที่เทอยังไม่เปิดตัว เพราะเทอไม่ชัวร์หรือเรามันไม่ใช่ คุยแล้วไม่ได้เย็ด เปลืองเน็ตชิปหาย. มีสิทธิ์คุย แต่ไม่มีสิทธิ์คบ. คำแก้วเป็นงูส่วนกูเป็นกบ555 ถ้าได้อ้อนจะอ้อนจนรำคาญเลย.. เรื่องเผือกนี่เซียน เรื่องเรียนนี่พัง หนาวจนตีนเย็นหมดแล้ว ไม่เชื่อก็เอาหน้ามาแตะดู.. …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 89 คําคมเด็ดๆ แคปชั่นเด็ดๆที่ไม่ควรพลาด สำหรับโพสท์ในFacebook คบกับเราไม่ต้องกลัวนอกใจ

กูไม่ใช่ดอกทานตะวัน จะได้สุขสันต์กับแสงอาทิตย์ เพื่อนกูใครอย่าแตะแม้แต่แขวะก็ไม่ได้ มาจับปิกาจูที่ห้องพี่ ประหยัดโซฟีไปอีก9เดือน. ยิ่งกว่าศัตรูที่หาความจริงใจไม่ได้ โดนบอกเลิก 1 นาทีโสดเป็นปีเลยไอสัส555555 ติดเกมส์พี่ไม่ว่า ติดหญิงอื่นพี่ไม่ชอบ อยากไปก้ไป ใจกุไม่ได้กว้างพอที่จะให้มึงคุยกับใคร บรัยยย …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 59 คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้าโดนใจ เอาไว้แบ่งปันที่Social บอกเลยว่าโคตรเด็ด แคปชั่นเด็ดๆกวนๆ

สงกรานต์ก็ผ่านไป แล้วเมื่อไหร่คนมีใจจะผ่านมา เขาคงมีให้มากกว่าใจ ฉันมีให้ไม่พอ. ชอบคนสวยเชิญป้ายหน้าชอบคนบ้าเชิญป้ายนี้5555.. ไม่เคยแค้นใคร ถ้าใจไม่โดนย้ำยี นาฬิกา ซื้อได้..แต่ เวลา ซื้อไม่ได้ ไม่ได้ตั้งใจมาอ่อย แต่เราอร่อยนะเธอ มันไม่มีหรอกในโลกนี้กับรักที่ไม่คาดหวัง รักที่ไม่ต้องการ การครอบครอง เช …

อ่านต่อคลิกเลย!

“แคปชั่นปีใหม่ 2019” ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับ 23 แคปชั่นโดนๆ

รวมแคปชั่นเด็ดๆ โดนๆ ต้อนรับปีใหม่ 2019 แคปชั่นส่งท้ายปี เดือนธันวาคม ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ทางเว็บแคปชั่น.com จึงได้เก็บรวบรวมแคปชั่นโดนๆ ส่งท้ายปีเก่า 2018 ตอนรับปีใหม่ 2019 ที่รวบรวมจาก Twitter เอาไว้ Retweet / Post / Share เรียกไลค์ส่งท้ายปีกันเลย แคปชั่นจะเด็ด โดนๆแค่ไหน มาดูกัน!!! จะปีไหนกูก็โ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 69 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว เอาไว้ทวีตลงไอจี คําว่าตลอดไป ไม่มีอยู่จริง ภาษาอังกฤษ

คำขอโทษ มันอาจจะทำให้ หายโกรธแต่ คำขอโทษ ก็จะไร้ประโยชน์ ถ้าคนที่ขอโทษ ไม่จดจำ เห้อ โสดมา 085 วัน 289 เดือน 9886 ปีละ มาทะเล ไม่ต้องรอให้ใจเซก็มาได้ อย่าเก่งค่ะเสี่ยว เดะหน้าเบี้ยวนะค่ะ Im brokenbut fine.พังแต่ก็ยังโอเค. เหนื่อยใจ ที่โดนเท ไม่รู้จะเซ ไปที่ไหน.. คนน่ารัก มักมีพุง cr.สมาชิกทวิตเตอร์ ถ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ฟรี 106 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ เพื่อโพสท์ที่Twitter คําคมคนอ้วนฮาๆ

ทุกอย่างย่อมมีเหตุผลของมัน ใช่เหตุผลของมันไม่ใช่ของเรา ความรักครั้งเดียวทำให้ใจกูพังได้ทั้งปี เออ มึงเฉยๆ ได้ กูก็เฉยๆ ได้แม้ในใจก็จะเจ็บก็เหอะ การใช้ชีวิตให้ถูกทางเป็นความคุ้มค่าของชีวิต มาเรียนไม่ได้มารบ มาเอาใบจบ ไม่ได้มารบกับใคร ฉันต้องทำใจใช่ไหมกับความผิดหวังในวันนี้ เป็นแฟนกู ถึงไม่น่ารักกูก็ห …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 84 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ เอาไว้ส่งต่อในเฟสบุค แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคม ถ่ายรูป เอียง คอ

จะเขาใหญ่ หรือ เขาค้อ… ก็ไม่ท้อ เท่าเขา..ไม่สนใจ ผู้ชายที่ไม่กินเหล้าไม่ได้หมายความเป็นคนดีบางทีมันอาจไม่มีตังค์ เราเป็นคนจังไรนะ…… ไรไม่เคยเปลี่ยนปั๊ก ดอกทองไม่ใช่ดอกไม้ ทัดหูข้างซ้ายขอไลน์ข้าล่าง คนที่โดนงอนมักไม่ค่อยรู้ตัวแถมยังชอบมาถามอีกว่าเป็นอะไรๆ ให้หงุดหงิดกว่าเดิมอี้ก ยิ่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 90 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆคุณภาพ สำหรับเพ้อที่Social สเตตัสทะลึ่ง

กรุณาอย่ามองหน้า..เพราะไม่รู้ว่ามีปัญหา..หรือ..หน้าตาดี เขามองคนข้างๆกู …. ไม่ใช่มองกู กูทวีตด่าหมามึงยังคิดว่ากูด่ามึงเลย กวนตีนยังได้ตีน แต่ทำไมกวนใจถึงไม่ได้ใจบ้างล่ะ เป็นแฟนกับเรามั้ย มีแก้มให้หยิก มีเหนียงให้เล่น5555 จีบคนสวยก็แค่สบายตา จีบเราดีกว่าคนธรรมดาพาให้สบายใจ โกรธคือโง่ โมโหคือบ้ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 87 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆแหวกแนว ให้ทวีตบนทวิตเตอร์ [อัพเดททุกวัน] คําถามในวงเหล้า

เพราะคนไม่จำเป็น คงต้องเดินแจกไลน์555555555555555555 รักที่ไม่ต้องอดทน รักคนที่เขารักเรา รักแท้ ไม่จำเป็นต้อง..เปิดซิงแต่ถ้ารักจิง จำเป็นต้องเปิดใจ.. อยู่ตรงไหนแล้วอึดอัด ให้ลดน้ำหนัก ไม่ใช่เดินออกมา ชอบผู้หญิงหุ่นแบบโคลอี้อะ เค้าไง อย่างมึง โคอ้วนมากกว่า 55555555. อย่าคิดว่าตัวเองเป็นเสือ เพราะคุณอ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามทัน Social 61 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยแปลกๆ เพื่อทวีตในไอจี กลอน วิศวะ ฮา มาก

มะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมัน. เราก็เหมือนกันยิ่งโตยิ่งอร่อยยย. เรียนรู้ที่จะแพ้อย่างผู้ชนะ แล้วจะรู้จักกับคำว่าชัยชนะที่แท้จริง ถึงเราจะอ้วนหน่อยๆ แต่รับรองว่า อร่อย แน่นอน เป็นผู้หญิงต้องสตอง ผู้ชายไม่มองก็ลองจีบเอง เป็นแฟนกูเวลากูงอลง้อหน่อยไม่ได้หรอแค่พูดว่าขอโทษดอกพิกุลจะล่วงหรือไง รั้ง กับ รอ ปริมาณคว …

อ่านต่อคลิกเลย!