สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

มาใหม่ 62 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแนวๆ ให้เพ้อลงไลน์ โคตรเด็ด แคปชั่นลามก

เธอไม่ผิดหรอกที่เธอเปลี่ยนไปเเล้วเราผิดไหม ที่ยังเหมือนเดิม ทิ้งกูในวันที่กูหมด มึงจะไม่มีสักบทในวันที่กูมี อย่าเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร จนเราไม่เหลือความเป็นตัวเอง ถ้าไม่ใช่เธอ แล้วจะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่ตอนนี้ แล้วจะเป็นตอนไหน…….. เราพยายามเเค่ไหน มีเราเท่านั้น ที่รู้ดี การมีความรักก็เหมือน ก …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 93 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งสุดจัด เพื่อแชร์บนไอจี มาดูกัน คำคม หน้าบาน

แตกนอกอุ่นใจ แตกในอุ่นจัง ไม่ชอบอะไรที่มันค้างคา แต่ชอบอะไรที่มันค้างคืน ตัวไกล ใจก็เงี่ยนนนจางงงง ถึงเราจะไม่น่ารัก แต่เราอ่ะน่ายัด คิดถึงนะจ๊ะ เรามาแจ๊ะกันมั้ย รักตัวเองให้ดูดนม แต่ถ้าจะรักกับผมต้องเอานมมาให้ผมดูด เคมีนอนไว…. สมุนไพรนอนเช้า ไม่ว่าการเดินทางมันต้องเจออะไรแค่ได้ก้าวไปมันก็คุ้ม …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 104 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยโดนใจ เพื่อโพสเพิ่มความฮอตลงไอจี มาดูกันเลย แคปชั่นเฟสบุ๊ค

เคยมั้ย …ตอนเหงาๆ จะคิดถึงแฟนเก่า…ไม่ใช่คนก่อนนะ ทุกคน ชอบคนมีกล้าม อยู่ข้างแล้วรู้สึกอบอุ่น ไม่ได้ต้องการผุชายดีๆมาเป็นแฟน แค่ต้องการผู้ชายแมนๆไม่นอกใจ. มองข้างๆอาจจะยังไม่โดนใจ …เปลี่ยนมานั่งมองใกล้ๆข้างกันไหมละ ถึงรถบัสจะมีหลายที่ แต่หัวใจของพี่ยังไม่มีใคร เดินจับมือในวันที่รัก …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 108 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยแนวๆ โดยสำหรับอัพสเตตัสลงLine สเตตัสเศร้า

เสี่ยนะโนด โสดนะเนี่ย ถ้าเธอเห็นฉันเป็น ของเล่นฉันจะเป็น ของเล่นที่เธอไม่มี ปัญญา ซื้อ ให้เหล้าเท่ากับแช่ง กินไม่แบ่งเท่ากับชั่ว ไม่ได้แอบมีใจ เพราะหัวใจเราอยู่ที่เธอนานแล้ว สาระไม่ค่อยมี สาระคดีก็เช่นกัน..กิ้วๆ คิดมากอาจเสียพลัง คิดถึงกัน อาจเสียตัว ร้อยคนทัก สัญญาจะรักทั้งร้อย ไม่สวย แค่อยากอ่อย ไ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 89 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งโดนใจ เพื่อโพสท์บนSocial แคปชั่นเฟสบุค

เสียงเพลงยังมีจังหวะ การกระเดามันก็เช่นกัน เข้าใจแหละว่า เราใส่ใจ ไม่ได้ใส่ทอง. ผู้ชายเขามีเมียแล้วควรถอยห่างไม่ใช่ถ่างหอย . รถเบนซ์ก็สู้รสเบิร์นไม่ได้หรอก55. แสนบาทไม่เคยมี แสนดีเขาก็ไม่เอา เบิร์นไม่คอยเก่ง เด้งอย่างเดียว กวนตีนบ้างเป็นบางเวลา…..แต่ถ้าได้ลองสักท่าแล้วจะติดใจ ถึงเธอจะไม่หล่อแต …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทล่าสุด 105 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆความหมายดีๆ เอาไว้อัพสเตตัสลงSocial แจ่มมาก คําภาษาอังกฤษเท่ๆ ความหมายดีๆ

คนอื่นเค้ากินเยอะทำไมไม่อ้วน แต่พอกูกินเยอะที น้ำหนักขึ้นเป็นโล คุยกันใหม่ๆโทรปลุกด้วยน้ะที่รัก. พอผ่านไปสักพักโทรมาทำไมไอสัดกูจะนอน. ธรรมชาติสร้างมะกรูด มะนาว มะพร้าว ส้มโอ ส่วนมโนอ่ะมนุษย์มักสร้างขึ้นเอง อย่าเรียกว่าอ้วนให้เรียกมีน้ำมีนวลจะดีกว่าน้า ต่อให้มีใจเป็นล้านดวง เราก็สู้คนควงเธอไม่ได้ ที่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 88 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษคุณภาพ โดยสำหรับแชร์ที่Twitter โคตรจ๊าบ caption english เท่ๆ

I love you … But youre not mine ฉันรักคุณ .. .แต่คุณไม่ใช่ของฉัน Sorry I can not go back to being the same.ขอโทษผมไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ No one says that forgetting someone is easy.ไม่มีใครบอกซักหน่อยว่าการลืมใครสักคนมันง่าย Pain changes people.ความเจ็บปวดทำให้คนเปลี่ยนไป. Sometimes …

อ่านต่อคลิกเลย!

ฟรี 66 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดจัด สำหรับเรียกไลค์ลงSocial แจ่มมาก คำคม ให้ กำลังใจ ตำรวจ

ในชั่วโมงที่อ้างว้าง เเค่มีของกินข้างๆก้สบายใจ รู้สึกดี .. แต่ไม่มีสถานะ ไม่ต้องดีจนเกินไป ไม่นอกใจก็เกินพอ ทำไมต้องรักเค้า ทั้งๆที่เค้าใจร้ายขนาดนี้ แม่เราสร้างเรามาตั้ง9เดือนเลยนะแล้วเธอเป็นใครถึงมาทำร้ายเราได้ภายในเวลาไม่กี่วันอ่ะ เราพยายามร่าเริง เพื่อกลบเกลื่อนความเจ้บปวด มันก็แค่ความรักจอมปลอม …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 97 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ ให้ทวีตบนFacebook แชร์เลย! แคปชั่นการเดินทาง ภาษาอังกฤษ

ผญ. บางคนรอรักเดิมๆที่จะไห้เขากลับมา ทั้งที่รู้ว่าม่มีทางเป่นจิง แอบรักไม่พอ เสือกรอเค้าด้วย เพื่อนเป็นมนุษย์ที่ไห้คำแนะนำได้ เด็ดด่วงมาก คนบางคนอยู่ได้แค่ในใจ แต่อยู่ไม่ได้ในชีวิตจริง พุง มึงจะรู้มั้ยว่ามึงอ่ะส่วนเกิน บางทีถ้าแกเป็นเราบ้างก็คงจะดี เหงาแต่ไม่ง่าย อยากได้ต้องฉุดเอา คบเด็กกินมาม่า คบค …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจก 101 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยสุดจัด โดยสำหรับแบ่งปันที่ทวิตเตอร์ แจ่มมาก คำคมเสี่ยวๆ

หากวาเลนไทน์นี้คุณยังโสดลองคอมเมนท์ใต้โพสต์ เผื่อเราทั้งคู่จะบอกลาความโสดไปพร้อมกัน ถ้าเธอไม่อยากเหนื่อยก็อย่าหันมาสบตา ไม่งั้นได้เข้ามาวิ่งในหัวใจเรานะ รักมากก็กลัวเสียใจ..รักน้อยไปก็กลัวจะเสียเธอ ใครมาก่อน .. กูไม่รู้ แต่ ถ้าใครมาหลังกูชู้ ทั้งนั้น แรงใจอะมีน้อย แต่แรงอ่อยเค้ามีเยอะนะ ก็เธอมันเด็ด …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 51 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว สำหรับเรียกฟอลในเฟสบุค เข้ามาดูเลย ล้มไม่ได้คนรอเหยียบเยอะ

แกล้งโง่บ้างคงไม่เป็นไร ดีกว่ามานั่งเสียใจ กับการรู้มากไปของตัวเอง เสียไปกี่น้ำละ กับคำว่า..แค่กอด ไม่ทำอะไร ถึงผมจะไม่หล่อเหมือนคนอื่น แต่ผมจะไม่มีคนอื่นเหมือนคนหล่อ ประเทศเรามีกล้องวงจรทุกจุดอะ ยกเว้นจุดเดียว จุดเกิดเหตุ ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกัน. ตากฝนทำให้ไม่สบาย…. แต่ถ้ามีเราข้างกาย ไ …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 98 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เรียกไลค์ที่Social แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคมกินก๋วยเตี๋ยว

เคยเป็นป่ะ แบบว่าชอบเพ้ออารมณ์เศร้าๆ แต่จริงๆแล้ว แม่งงง ไม่ได้เป็นอะไรเลย555 ถึงหนูจะดื้อก็ดื้อกันพี่คนเดียวนะ ถ้าจะสนิทกันขนาดนี้ ไม่ต้องมีกูหรอก -อย่าอายใครที่มองว่าเราแตกต่าง เพราะความสุขแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ได้คบ แค่ไว้สบเวลาเหงา ถึงผมจะไม่ผอมแต่ถ้าได้หอม….จะติดใจนะ บางทีก็ต้องการคนเอาใ …

อ่านต่อคลิกเลย!