สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

รวมฮิต 60 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆถูกใจ สำหรับเรียกฟอลที่เฟสบุค แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ แคปชั่นฮาๆ กวนๆ 2017

ลืมกูไปก่อน กูออนคุยกะกิ๊กอยู่ คิดจะม่ออ่ะ ปรึกษากูยัง. วันนี้มึงลืมกู มึงล้มขึ้นมากูจะไม่เหลียวแลมึงแม้แต่ เงา… ไม่เอาสิแก ไม่ตอแหลสิจ๊ะ รักคนไม่มีใจก้อเหมือนซื้อลำไยในสวนทุเรียน… อยากผ่านทุกๆ เทศกาล ไปกับคนเดิม ถ่ายภาพก็อยากให้คมชัดเวลารักก็อยากให้ชัดเจน ความรู้สึกมีมากมาย แต่เลือกที่เ …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 93 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยเก๋ๆ สำหรับเรียกฟอลในSocial [อัพเดททุกวัน] คําคมกวนๆทะลึ่ง

รู้แล้วว่าพระอาทิตย์มึงไม่ต้องแสดงอิทธิฤทธิ์ขนาดนี้ก็ได้ เสื้อในอ่อนนุ่มยังบาดนม ลิ้นไม่แหลมคม ก็บาดนมได้เช่นกัน ถ้าเราเป็นไอติม เธอจะชิมไหม การนอกใจไม่ใช่เรื่องยากแต่ถ้าไม่เหี้ยมากก็ทำไม่ได้เหมือนกัน อยากตะโกนบอกรักให้ดังๆ แต่ปัญหาคือคนฟังยังไม่มี จะไม่ทนกับคนหำเล็ก ไม่มีเขาเราก็เศร้า ไม่มีเหล้าเรา …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 56 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เพ้อลงTwitter ใหม่ 100% แคปชั่นฮาๆกวนๆ 2017

ขยับมาหน่อย เราอ่อยไม่ถนัด อย่ารักใครที่คำหวาน ให้มองที่สันดาร เพราะคำหวาน แค่ล่อลวง เวิ่นเว้อในโลกออนไลน์ เดียวดายในโลกความจริง คิดยังไงกับคนตอบไลน์ช้า เวลาเดินยังรู้จักเมื่อยทำไมรักแล้วเหนื่อยไม่รู้จักพอ สิทธิที่จะรักใครคือทรัพย์สินของทุกคนต้องมีเช่นกันแต่คนไม่ชอบอย่าตามจีบ ไม่ว่าเราจะเสียใจมากแค่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทล่าสุด 95 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆเก๋ๆ โดยสำหรับทวีตบนTwitter แชร์เลย! คําทะลึ่ง

มีแต่คนบอกว่าเราเก็บความลับเก่ง เอาจริงๆเลยนะ กูลืม เราเปลี่ยนสิสัยผัวไม่ได้แต่เราเปลี่ยนผัวได้ เจ็บกว่าเธอไม่รัก ก็เล็บขบเนี้ยแหละ นอกจากเลือด ก็เธอนี่แหละที่มาหล่อเลี้ยงหัวใจเรา ไก่งามเพราะขนกูจนเพราะเปย์ผู้5555555555555555555 ถ้าไม่มีคนชั่วอย่างกู ก้อคงไม่ไม่มีคนดีอย่างมึง เห้ยๆๆๆ พอเปิดเพลงใส่หู …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 89 คําคมเด็ดๆ แคปชั่นเด็ดๆที่ไม่ควรพลาด สำหรับโพสท์ในFacebook คบกับเราไม่ต้องกลัวนอกใจ

จะเข้าไปในชีวิตใครจะเอาใครเข้ามาในชีวิต คุณควรรับผิดชอบความรู้สึกเขาด้วย รับซ่อมทอม แก้ดี้ คืนสตรีสู่สังคมไทย อยู่เมืองดัดจริตชีวิตต้องป๊อปป ไม่มีกำลังใจใด ที่ออกมาจากคนสำคัญ การเป็นคนแรกมีค่ามากมาย แต่เป็นคนสุดท้ายทีความหมายยิ่งกว่า สอนไม่ตรงข้อสอบ ระวังกูจะตอบไม่ตรงคำถาม อย่าเรียกว่า แก่กรุณาเรียก …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 59 คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้าโดนใจ เอาไว้แบ่งปันที่Social บอกเลยว่าโคตรเด็ด แคปชั่นเด็ดๆกวนๆ

ความรักก็เหมือน ผักถ้าดูเเลดี ไม่ว่าจะเเมลงหรือสัตว์ ก็ไม่มาขโมยกิน รักดีๆ ใครก็ต้องการ รักนานๆ ใครๆก็อยากมี อยากเอาตัวรอด ก็ต้องรู้จักตอแหลให้เป็น คนรักกัน สิ่งแรกที่ต้องทำคือ จริงใจ พูดความจริง รอเธอมีใจ เหมือนรอประเทศไทยมี หิมะ อยากมีฟิวแบบไปเล่นน้ำสงกาน แล้วแฟนบอกว่าระวังตัวหน่อยกูเป็นห่วง คำพูด …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 69 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว เอาไว้ทวีตลงไอจี คําว่าตลอดไป ไม่มีอยู่จริง ภาษาอังกฤษ

การที่เราชอบดูแลเค้าอยู่ห่างๆมันผิดมากหรอว่ะ เรื่องบางเรื่อง แค่เสียดายก็พอแต่ไม่ต้องเสียใจ แฟนต้าเป็นน้ำอัดลมแต่แฟนผมเป็นคุณได้ไหม มีแฟนชาติไหนไม่ว่า แต่อย่ามีแฟนชาติหมาแล้วกัน ความรักก็เหมือนการถ่ายภาพจะชัดหรือเบลอมันขึ้นอยู่กับคนกดชัตเตอร์ ตอนเป็นเด็กกูเล่นดินทราย พอโตเป็นควาย เล่นกายเล่นลิ้น เป็ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ฟรี 106 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ เพื่อโพสท์ที่Twitter คําคมคนอ้วนฮาๆ

แกงจืดอย่างพี่ จะไปสู้กับแกงกะหรี่อย่างน้องได้ไม ถ้ากูดี…มึงจะทิ้งกูทำไมถ้ามึงไม่จังไร…มึงคงทิ้งกูไม่ลง กูขอได้มั้ยเศษใจที่มึงให้เขา เเต่เขาไม่เอา ขอบคุณที่เข้ามาเพิ่มบทเรียน หยุดง้อด้วยคำว่ารัก ถ้าซักพักมึงก็เหมือนเดิม ไม่เคยคิดที่จะเจ้าชู้ ทั้งๆที่หน้าตากูก็ให้555555555 หาถามคำถามกับตั …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 84 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ เอาไว้ส่งต่อในเฟสบุค แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคม ถ่ายรูป เอียง คอ

ไม่อยากเป็น คนดีในสายตาใครแต่อยากเป็น คนที่ใช่ในสายตาเธอ โลกสดชื่นเพราะมีสีเขียว ขยันเล่นมุขเสี่ยวเพราะมีเธอ คนที่ใช่ เเค่อยู่ใกล้ๆน้ำก็เดิน เวลาเปลี่ยนไป แต่คนในใจยังเหมือนเดิม. หน้าตามันโหด จะอยู่ในโหมดพร้อมขยี้ เหมือนความรู้สึก..จะต้องการความสุข เก็บความโสดมาเต็มกระเป๋า พกความเหงามาเต็มกระสอบ สมั …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 90 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆคุณภาพ สำหรับเพ้อที่Social สเตตัสทะลึ่ง

รักเรียนอาจจะมีความรู้ แต่ถ้ารักหนูอาจจะมีความรักน่ะ เราคงไม่ดีเท่าแฟนเก่าคุณ ถ้าเธอเหงาควยเรายังว่างนะ 5555555555555 ถ้าจะมีใครสักคน มีแล้วควรจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ความเห็นพ่อกับลูกรวมกันหรือจะสู้ความเห็นแม่เพียงคนเดียว 5555555555555555 จบแพทย์ก็ไปเป็นหมอ แล้วต้องจบอะไรหนอถึงได้เป็นเเฟนเธอ สงกรานต์ อย …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 87 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆแหวกแนว ให้ทวีตบนทวิตเตอร์ [อัพเดททุกวัน] คําถามในวงเหล้า

ลาแล้วรูโบ๋ก็ไม่ได้โก๋แต่พอแล้วงับ ไม่สวยเหมือนสาวเกาหลีพี่ยอมรับเเต่จริงใจนะคับรับเอาไว้ มันแย่ตรงที่..คิดถึงแล้ว ไม่ได้ยิ้มเหมือนแต่ก่อน กูไม่ยอมเปนแฟนมึงหลอก นอกจากมึงจะข่มขืนกู ไม่ได้ชี้ทางนะ แค่บอกเฉยๆ อย่าห่วงเลยที่รัก ร้อยคนทักคนไหนน่ารักเราก็รักคนนั้น รักนะ หมูกะทะ ชาบู ห้ามทิ้งกูกูม่มีเงิน …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามทัน Social 61 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยแปลกๆ เพื่อทวีตในไอจี กลอน วิศวะ ฮา มาก

อวสานโลกสวยมันโหด งั้นขออวสานความ..โสดกับเธอได้ป่าว นี่กูก็โสดนานเกินไปล่ะ กูอยากมีแฟนน้ะ แต่กูหาคนที่จริงใจยากว่ะ อยากได้ที่อยู่ต้อง Addressอยากออกเดทต้อง Add Line มาอยู่ในใจเราไม่เสียค่าเช่านะเทอ. ประเทศไทยเดินไปทางไหนๆก็มีแต่สัตว์ปีก ..นกเยอะจัง ถ้าเบื่อมองเขา มองเราก็ได้นะ ส่งเนื้อคู่จริงๆมาสิ เ …

อ่านต่อคลิกเลย!