สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

มาใหม่ 62 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแนวๆ ให้เพ้อลงไลน์ โคตรเด็ด แคปชั่นลามก

แพ้ทางอะทั่วไปแพ้ใจอะแค่เธอ ความรักก็เหมือนแมว รู้ว่าเรารักแต่ก็เมินเฉย สงสารผู้หญิงด้วยกัน กูไม่อยากถูกมึงเลือกและกูไม่ต้องการให้มึงเลือกใครเลย มึงควรเลือกตัวเองเพราะมึงมันเห็นแก่ตัว. แฟนไม่ดีต้องหาใหม่แฟนไม่ใส่ใจต้องหาเพิ่ม555 พยายามไปก็เท่านั้น ความสำคัญก็เท่าเดิม เป็นคนกินเหล้าไม่เก่ง2-3แก้วก็ไป …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 93 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งสุดจัด เพื่อแชร์บนไอจี มาดูกัน คำคม หน้าบาน

ควยเล็กกูไม่นับว่าได้เย็ดค่ะ กูเรียกว่าได้แค่แหย่ น่าตาก็ดี แต่ชอบมาทำน่าเซ็กซี่ใส่ เห็นแร้วพิ๊อยากกระโดดกัดคอ… นั่งยืนมองวิวเพลินๆอากาศแบบนี้ต้องนอนแช่น้ำ กับใครซักคน… ผู้ชายมันห่วย ขนาดมีควยยังแพ้นิ้ว. ถ้าหิวให้ไปกินเห็ด แต่ถ้าอยากเสร็จให้มาหาเรา ทำเป็นหยิ่ง ทำเป็นหงอย เดะหยิกหมอยให้หร …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 104 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยโดนใจ เพื่อโพสเพิ่มความฮอตลงไอจี มาดูกันเลย แคปชั่นเฟสบุ๊ค

อากาศร้อนมากก ร้อนจนจะละไลน์ 0810486638 มันจะร้อนอะไรเบอร์นี้ 0810486638 นี่แดดประเทศไทยหรืออุ่นไอจี Mingkhwanka จากนรกค่ะ อย่าเล่นเลยมือถือมาเล่นมือเราดีกว่า เราตกวิชาภาษาไทยเพราะเราสะกดคำว่านอกใจไม่เป็น เล่นทวิตเตอร์เค้าว่าเป็นสายนก แต่จริงๆแล้วไม่นกนะคะ…ง่อววว 555 เป็นเด็กเขาแล้วอาจจะไม่ดี …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 108 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยแนวๆ โดยสำหรับอัพสเตตัสลงLine สเตตัสเศร้า

รักน้ะคนดีแจ้ะทีได้ป่าว ห่างกันสักพักเถอะเนื้อย่าง จะได้เอาเวลาว่างไปหาเนื้อคู่ จะเอาดอกไม้ตามกระแส หรือ จะเอารักแท้ตลอดไป เส้นทางนี้กูเต็มใจเลือก…ขอร้องมึงอย่าเสือกนะคะ ลิ้นก็ลง กูก็งง ทิ้งลงได้ไง คุยแล้วไม่ได้คบ ก็ต้องจบแบบเจ็บๆ ทะเลยังมีหอย หัวใจดวงน้อยๆต้องการมีเธอ ถ้ายังไม่ได้ลอง..ขอร้องอ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 89 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งโดนใจ เพื่อโพสท์บนSocial แคปชั่นเฟสบุค

สิ่งที่ยากกว่าการนับหนึ่งใหม่ คือทำอย่างไรให้ลืมสิ่งที่เคยนับมา เจ็บกี่ครั้งไม่เคยจำพอเห็นหำก็ให้อภัย หน้าม่คม แต่หัวนมอมชมพูน้าจ้าาา555 ผู้ชายเหมือนหมากฝรั่งเคี้ยวไม่มัน ก็พอเถอะ คนที่รักเพศเดียวกัน.. ถือว่ารักร่วมเพศแล้วพวกที่รักต่างเพศ..เขาไม่ร่วมเพศกันหรือไง คิดถึงนะ แต่อยากแจ๊ะมากกว่า น่ารักแถม …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 82 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆแปลกๆ เพื่อแชร์ในทวิตเตอร์ แชร์เลย! คําคม กาแฟ ภาษาอังกฤษ

รักแท้อ่ะแค่พูด ลองมาดูดแล้วจะถูกใจ ใครว่ากูอ้วนกูจะจับเย็ดให้หมด แสนดีได้กี่บาท แสนบาทได้กี่ที.. มึงตอบแชท ด้วยเครื่องคิดเลขหรือไงทักอะไรไป.. ถึงตอบมาแต่ 5555 แดกเหล้าให้ตับพัง ไหนล่ะตังที่จะใช้ซื้อแดก กับเพื่อนกูให้หมด แต่น้อยกว่าผัวนิดนึง คนมีแฟนเชิญช่องถัดไป คนไม่มีใครเชิญช่องนี้ค่ะ…55 ดวง …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 88 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษคุณภาพ โดยสำหรับแชร์ที่Twitter โคตรจ๊าบ caption english เท่ๆ

Being alone is not bad.การอยู่คนเดียวไม่ได้แย่ Not happy not sad just empty.ไม่ได้มีความสุข ไม่ได้เศร้า แค่ว่างเปล่า แคร์ให้น้อยลง แล้วจะมีความสุขมากขึ้น The person who can make me smile is you -คนที่ทำให้ฉันยิ้มได้คือคุณ- I want to be with you every day.เราอยากจะอยู่กับคุณในทุกๆวันเลยนะ Memories in …

อ่านต่อคลิกเลย!

ฟรี 66 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดจัด สำหรับเรียกไลค์ลงSocial แจ่มมาก คำคม ให้ กำลังใจ ตำรวจ

มันเป็นช่วงเวลาดีๆ เนาะ ตอนเรารักกัน ไม่เคยโดนใครบอกเลิก ไม่เคยบอกเลิกใคร มากสุดแค่เงียบไปสุดท้ายก็โดนเท อย่าเข้าข้างตัวเอง เพราะแค่มีคนมาทำดีด้วย ไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับการมีความรัก ให้ใจใครไป.. .ก็ไม่เสมอไปว่าจะได้กลับมา บางสิ่งที่เราปล่อยให้มันหลุดมือไป ครั้งนึงฉันเคยรักคนพิการ เขาไม่มีหัวใจ ขอร้อ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 97 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ ให้ทวีตบนFacebook แชร์เลย! แคปชั่นการเดินทาง ภาษาอังกฤษ

ถ้าให้ปะแป้งพร้อมเบอร์โทรวันนี้…สัญญาพี่จะดูแลน้องอย่างดี ตลอดชีวิต พูดว่ารักไปเพื่ออะไร ในเมื่อใจเธอเห็นว่าฉันไร้ค่า กระโปรงสั้นก็ว่ากูแรด กระโปรงยาวก็ว่ากูลาวอิดอก วัยกำลังเลว เอวกำลังดี กฎหมายให้รัดเข็มขัด แต่กฎของความรัก มันต้องรัดด้วยหัวใจ เราสายเปย์นะ เปย์แล้วหยอบ.. กูหายไปมึงก็ไม่รู้สึก …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามเทรนด์! 50 คำคมคนโสด แคปชั่นคนโสดสุดเก๋ ให้เพ้อบนทวิตเตอร์ กลอนคนอ้วนฮาๆ

คนที่จริงใจที่สุด คือคนที่เจ็บที่สุด. เด็กบัญชีใจพัง อยากได้เด็วิศวะกรรมมาช่วยซ่อม ไม่มีหรอกแชทสีชมพู มีแต่เลิฟยูแต่บอกไม่ได้. ไม่มีสัจจะในหมู่โจร คำว่าอโลนของมึงก็เช่นกัน. เหงื่อไหลเพราะหน้าร้อน ใจอ่อนเพราะน่ารัก วาเลนไทน์หรอ อย่าว่าแต่คนโสดเลยคนมีแฟนยังไม่ได้สักดอกเลย ตอนนี้แอดทั้ง…ทั้งเหงา …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 51 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว สำหรับเรียกฟอลในเฟสบุค เข้ามาดูเลย ล้มไม่ได้คนรอเหยียบเยอะ

ร้อยคนรัก ไม่เรารักคน รีทวิต หน้าตาที่ดูยิ้มหลายคนคิดว่ามีความสุข แต่จะมีใครรู้ว่าข้างในกูกำลังร้องไห้อยู่ รักกับเค้าอนาคตยาวไกล รักกับเรามีแค่ใจห่วงใยดูแล. ฝนตกฟ้าร้อง บ้านน้องว่างมั๊ย อย่ากลัวผู้หญิงร้ายๆเพราะบางทีผู้หญิงใสใสก้อตอแหล. อดีตคืออดีต อย่าพูดซ้ำซากปัจจุบันกูรักมึงมาก รู้ไว้แค่นั้น ดอกไ …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 98 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เรียกไลค์ที่Social แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคมกินก๋วยเตี๋ยว

ถ้าแม่รู้ว่าร้องไห้ให้ผชแม่คงตีกูตายอ่ะ วันที่มึงต้องการ …. กูเหมือนนางฟ้าวันที่มึงบอกลา …. กูเหมือนหมาตัวนึง กว่าจะผ่านไปเเต่ละวัน สาหัสเอาเรื่อง อย่าเรียกกูว่าคนโสด แต่ให้เรียกกูว่าผู้ไม่ประสบความสำเร็จด้านความรัก สงกรานต์ I cant move on from the past. เจ็บปวดหัวใจ….เมื่อเธอแอบคบ …

อ่านต่อคลิกเลย!