สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

ว้าว! 51 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว สำหรับเรียกฟอลในเฟสบุค เข้ามาดูเลย ล้มไม่ได้คนรอเหยียบเยอะ

ประเทศไทยใครก็เสือก อมควยจนท้อ เสี่ยทิ้งซ้อได้ใง. พอตอนกุขอละทำสะดีดสะดิ้ง แต่พอกูนิ่งละสกิดดดกุจัง คนโดนเทจะให้โอเคได้ไง อยู่คนเดียว อยู่ลำพัง ตังก็หมด สงกรานนี้ถ้าไม่รู้จะไปเที่ยวไหน มาเที่ยวในใจเราก้อได้นะ อย่าเก่งแต่ด่าลับหลัง ต่อหน้าขอให้กล้าด้วยค่ะ กีตาร์ไม่มีเสียงก็ต่อเมื่อไม่มีสาย ส่วนเราไม่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 98 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เรียกไลค์ที่Social แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคมกินก๋วยเตี๋ยว

รักมากก็กลัวเสียใจ..รักน้อยไปก็กลัวจะเสียเธอ ตอนเทอไม่รู้สึกอะไรเลย..เรากลับรู้สึกทุกอย่าง Where you feel nothingi feel everything แป้งเย็นตรางูจงอาง ทาไข่บางๆก็เย็นสะท้าน ไปทั้งพวง เดะพี่ทำไห้ดู ที่น้องทำอยุ่มันแค่อนุบาล ในอนาคตของเราก็ยังอยากมีแกอยู่นะ เอาแต่ความสุขของตัวเอง แต่ไม่สนความรู้สึกของค …

อ่านต่อคลิกเลย!

ไม่ธรรมดา 58 คำคมเศร้าๆ แคปชั่นเศร้าเก๋ๆ โดยสำหรับเพ้อในLine แคปชั่นนักเลงฮาๆ

ถ้าไม่รักจะลาละนะ.. เจ็บใจตรงที่ว่าคนที่ทำร้ายความรู้สึกเรามันเป็นคนเดียวกันกับคนที่เรารักที่สุด อยู่ๆก็เป็นคนสำคัญ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นเป็นแค่ตัวสำรอง ไม่อยากเป็นตัวเลือกของใคร.. แต่อยากเป็นคนเลือกมากกว่า สวัสดีความเหงาเราเจอกันอีกแล้วนะะ ช่วยทำเหมือนมีความสุขถึงแม้เธอจะโกหกฉัน ชอบมาทำให้รู้สึก ในว …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 100 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด สำหรับเรียกไลค์ที่Twitter กลอนตํารวจ

I just want Someone who would love me the way I am.ฉันแค่ต้องการ ใครสักคนที่เค้ารักฉันในแบบที่ฉันเป็น sometime i feel like i dont exist.บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนว่าฉันไร้ตัวตน อยู่แบบโสดๆเป็นทางเลือกที่ฉลาดกว่าการทนอยู่ในความสัมพันธ์แย่ๆนะ Always early but not alway เสมอต้น เสมอปลาย แต่ไม่ เสมอไป&#8 …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะมาก 61 คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้าถูกใจ เพื่อเพิ่มยอดติดตามลงไอจี คำคมกินโจ๊ก

เข้ามาเเล้วหายไป มึงมาง่ายๆ เเต่กูทำใจยาก ปี้ครั้งเดียวไม่ถือว่าได้เสียคิดว่าเป็นอุบัติเหตุล้มทับกัน เคลียร์นะ เป็นโสด มันก็ดี แต่บางทีกูก่อ เงี่ยน 555555555 – เสียงปืนดังลั่น คือเสียงสวรรค์ของ นักเลง อยากดื่ม แอลกอฮอล์ ให้มันผ่าน คอ ไปล้างใจ โสดไม่โสดอยู่ที่คนถาม ว่างไม่ว่างอยู่ที่คนชวน รักคื …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามทัน Social 51 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆโดนใจ เอาไว้เรียกฟอลที่Facebook แจ่มมาก คําคมเสือร้าย

ยอมแล้วอีแม่คุณคนสวย อีแม่ควยรอบเอว มึงบอกกูจะไปนอนแล้วที่มึงออนนี่คืออะไร แปลกดีที่เราต้องมานั่งให้อภัยคนที่ไม่เคยแม้แต่จะเอ่ยคำขอโทษ เงินทองเป็นของนอกกาย แต่เป็นสิ่งที่ต้องมี ไม่ชัดเจนไงมันเลยไปกันไม่รอด. มึงทำดีก็เป็นคนดีไง ไม่ใช่คนรัก ความสันพันธ์ที่แย่ที่สุด คือตัดไม่ขาด แต่ก็ต่อไม่ได้แล้ว เมื่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 96 คำคมฮาๆ กวนๆ แคปชั่นฮาๆกวนๆสุดจัด ปลัดบอก โดยสำหรับอัพสเตตัสในไลน์ คําคมภาษาอังกฤษ อกหัก

แต่งตัวดูดีคือคนมีสไตร์ หน้าเหี้ยเมียสวยคือคนมีสตัง ตึ่งโป๊ะ มีท้อมีแท้ มันก็ต้องมีแพ้กันบ้างง.. เหงา ไม่มีใครคุยด้วย กลัวเป็นโรคซึมเศร้า เลยลองคุยกับตัวเองดู ตอนแรกก็ฮาดี แต่สุดท้าย ไม่เป็นโรคซึมเศร้า แต่เป็นบ้า เพราะความรักมันไม่เลือกเวลาเกิด โดนเทแล้วไงเติมใหม่เดี๋ยวก็เต็ม อิอิ ไม่อยากได้แฟนหล่อม …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาใหม่ 104 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแหวกแนว เพื่ออัพสเตตัสที่Line มาดูกัน รักษาไว้ให้เหมือนตอนที่อยากได้มา

หล่อมั้ย กูไม่รู้แต่นี่หน้ากู มึงเสือกอะไร ..เวลาที่เธอมีให้เขา..แบ่งมาใช้กับเราบ่างได้ไหม.. คนจริงใจ พูดอะไรก็ผิดพูดจากผิดเป็นถูกได้ แฟนอ่ะเคยมีแต่ใจดียกให้กระหรี่มันไปแล้ว . บางทีความรักมันไม่ได้จะเข้าใจยากแต่คนเราต่างหากที่ยากจะเข้าใจ สุดท้ายคืออะไร ทำไมกูเจ็บคนเดียว คนบางคนทำตัวตลก เพื่อกลบความเ …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะมาก 76 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดแนว เอาไว้แบ่งปันบนIG มาดูกันเลย คําคมเกี่ยวกับท้องฟ้า ภาษาอังกฤษ

จะพยายามเข้าใจให้ได้ว่าอะไรที่ผ่านไปแล้วก็คือผ่านไปแล้ว อย่ามองความรักเป็นเรื่องตลกเพราะตอนที่เสียรักไปมันไม่ตลก หมดโปรเมื่อไหร่…หมดใจเมื่อนั้น ถ้าวันนึงเราหายไป..เธอจะรู้สึกรึป่าว คนโสดก็เหมือนสินค้าถ้าไม่โฆษณาแล้วใครจะรู้ ใครเลิกกับกูไป แมร่งมีแต่คนได้ดีทั้งนั้น ส่วนกูซวยทั้งปี.. ที่ตรงนั้นม …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามทัน Social 52 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด ปลัดบอก เอาไว้เรียกฟอลในFacebook คําคม สะพาน

ถ้ายังไม่รู้จักตัวเองดีพอ ก็อย่าคิดว่าตัวเองดีกว่าคนอืน ปืนไว้ข้างเอว ดีกว่าพกคนเลวไว้ข้างตัว บางคนเข้ามาแล้วจากไปอาจจะมีเสียใจบ้าง แต่ ไม่คิดเสียดาย อย่าเรียกผมว่าสายเปย์ ให้เรียกว่าทุ่มเทเพื่อคนรัก ชื่อเราไม่เพราะ แต่เหมาะกับนามสกุลเธอน้ะ. ใครว่าแรดเป็นสัตว์สงวนกูเดินสวนอยู่วัน ….ที่พยายามให …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวม 86 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆความหมายดีๆ โดยสำหรับแชร์ที่Line โคตรจ๊าบ มุกเสี่ยวกวนๆ

ไม่ได้คบใครที่หน้าตา เน้นอยู่ด้วยเฮฮา และมีความสุข เดือนพฤศจิกายนผ่านไป ขอให้สิ่งไม่ดีไม่ต้องตามมาในเดือนต่อไปนะ ไม่ต้องกลัวว่าเราจะหายไปไหน อย่าถามเลยว่าชอบเพราะอะไร เราชอบด้วยใจไม่ใช่เหตุผล. ไม่รักก็บอก อย่ามาหลอกให้กูเปย์ ตอนมี รัก…ฟังเพลงไม่เคย เพราะ..พอ อกหัก ดังเป๊าะ …เพลงเพราะๆ เย …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 59 คำคมเสี่ยวๆ มุขเสี่ยว กวนๆแนวๆ สำหรับเรียกไลค์ที่ทวิตเตอร์ แจ่มมาก คําคมมะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมัน

กินเหล้าเธอจะเมา กินเราเธอจะติดใจ กดไลค์ให้บ่อยจัง กดตังค์ให้บ้างดิ 55555 อากาศร้อนเนอะ ใจละลายเลยอะ จะอ้วนก็ไม่แปลก เพราะกูแดกไม่ใช่ดม . ที่ตื่นสายไม่ใช่ขี้เกียจแต่กำลังเก็บรายละเอียดเธอในฝัน เธอง่วงไหม มาพักในใจเราได้เสมอนะ สงกรานต์อ่ะมีทุกปี แต่แฟนดีๆปีไหนจะเจอ ผู้หญิงเซอร์ ๆ จิบเบียร์ก็เพ้อ จีบเ …

อ่านต่อคลิกเลย!