สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

ว้าว! 72 คำคมเสี่ยวๆ มุขเสี่ยว กวนๆเก๋ๆ ให้เรียกไลค์ลงทวิตเตอร์ เซฟให้ไว! แคปชั่นเสี่ยวๆ

จบแล้วเดือน กุมพาพัง ต่อไปก็เริ่มต้นใหม่กับเดือน มีบางคน 1 วิ 1นาที 1ชั่วโมง 1 วัน 1เดือน 1ปี จะผ่านไปนานแค่ไหน 1 ในใจฉันก็ทีเพียงคนเดียวล่ะ ความรักไม่มีเหตุผล เพราะทุกคนแตกต่างกัน ที่เราบอกว่าคิดถึงคือเราคิดถึงจริงๆ เข้ามาทวีตบ่อยๆนะ ลำพังแค่ในไอจีมันไม่ทำให้ความคถ.ลดลงเลยอะ น่ารักขนาดไหน มีเมนคิ้ว …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิต 107 คำคมแอบรัก แอบรักเพื่อนเก๋ๆ โดยสำหรับแบ่งปันลงไอจี คำคมดับเพลิง

กูโครตคิดถึงมึงเลย เคยคิดนะว่าคงเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีกแล้วก็กูชอบมึงจนพังความสัมพันธ์ขนาดนั้นแต่มึงก็ยังมาคุยกับกู หัวเราะกับกูกูขอโทษนะ ชอบความสัมพันธ์ตอนนี้นะ แต่ถ้าวันไหนมึงมีแฟนขึ้นมาคงไม่สนุกแน่ กูก็มีแค่ใจแหละที่ให้มึงได้อ่ะ กูว่ากูคิดถึงมึงว่ะ อยู่ตรงนี้ฉันก็พอเข้าใจว่ารักเธอไม่ได้แต่อย่างน้อ …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาใหม่ 110 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดจัด โดยสำหรับโพสเพิ่มความฮอตบนไอจี แชร์เลย! คําคม ท้องฟ้า ภาษาอังกฤษ

มาดูกันว่าใครจะไปก่อนกัน. เดือนสุดท้ายของปีช่วยส่งรักแท้มาให้ทีได้ไหม เราพูดกันไว้ว่า มาดูกันว่าใครจะทิ้งใครก่อนใครทิ้งอีกคนไปก่อน คนนั้นแพ้ แล้วเกมนี้ก็จบลง คือกูชนะ แล้วกูควรดีใจหรือ พูดไปสองไพเบี้ย หุบปากเถอะอีเหี้ยกูรำคาญ พยายามทำทุกอย่าง เพื่อเข้ามาในชีวิตเรา แล้วก็ทำร้ายเรา ไม่ใจร้านเกินไปหรอ …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 86 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแหวกแนว เอาไว้อัพสเตตัสลงไลน์ คำคมคนอวบ

ใครที่ใม่เห็นเราในสายตาก็ปล่อยเค้าไปเถอะ ชีวิตเราสั้นเกินกว่าจะไปรอคนแบบนั้น เราจะไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อใครเพราะความจังไรมันห้ามไม่ได้ เเฮร่ รักมากก็กลัวโดนเท รักน้อยก็กลัวไม่รัก. รักน้อยกว่านี้อ่ะยาก.. แต่ให้รักมากกว่านี้อ่ะได้ ถ้าเหยื่อไม่เด็ด จะทำให้เสือเข็ดได้ยังไง55 อย่ารักเพราะแค่คำพูดของเขาและ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิต 70 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษที่ไม่ควรพลาด เพื่อแบ่งปันในไลน์ เซฟให้ไว! คําคมนั่งรอ

Dont make me sad dont make me cry.อย่าทำให้ฉันเสียใจ อย่าทำให้ฉันร้องไห้ I think about you a lot more than I probably should.ฉันคิดถึงเธอบ่อยมากนะ มากกว่าที่ควรด้วยซ้ำ Idk why just only one person can make me sad so much like this ดวงดาวไม่สามารถส่องสว่างได้โดยปราศจากความมืด Time will cure me of my …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะมาก 105 คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้าถูกใจ สำหรับเรียกไลค์ที่IG โคตรเด็ด คำคมหื่น

สาดน้ำอ่ะสาดได้ แต่อย่าสาดเข้าแก้วเหล้ากู้ววว คนบอกเลิก ใช่ว่าจะไม่เจ็บนะคะ เก่งแต่ปาก ระวังโดนสากนะจ้ะ มัวแต่มองตัวเองว่า Loserแล้วเมื่อไหร่จะได้เป็น Winner เลิกตอแหลแล้วโลกของแกจะสดใส. ข้ามไปตอนมีความสุขเลยได้มั้ยอ่ะ. ถ้ามีกำลังใจ ทำอะไรก็ออกมาดี สวยไม่ถึงครึ่ง อย่าทะลึ่งเบะปาก หวังน้อยได้เยอะ จะร …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 85 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด เอาไว้ทวีตที่Twitter [อัพเดททุกวัน] ส เต ตั ส นั่ง เหม่อ

เป็นคนรักการอ่านหรอถึงชอบอ่านแล้วไม่ตอบ จริงใจก็ไม่ได้ตังค์ จริงจังก็ไม่ได้ใจ รูปสวยมันอยู่ที่เลนส์…ความรักที่ชัดเจนมันอยู่ที่เธอ.. lt3 ได้ยินคนด่ากัน นอกจากมึงจะท้องไม่มีพ่อแล้วมึงยังท้องไม่มีลูกด้วย โอ๊ยยยย ด่าว่าอ้วนง่ายกว่ามั้ย 555555555 รักที่ไม่เคยต้องเผื่อใจ คือรักตัวเอง มีกันและกันสองค …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 69 คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้าสุดแนว เอาไว้โพสท์ที่IG บอกเลยว่าโคตรเด็ด คำคม เด็ด นักเลง

อดทนหน่อย แก้วแรกมันอาจจะยกยาก แต่ถ้าผ่านมันไม่ได้ แก้วต่อไปมันจะกินง่ายขึ้น บางครั้งคนที่เข้มแข็งก็อ่อนแอได้บ้างปล่าววะ กูโตมาเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่ ไอรอนแมน แม้การเลือกที่จะเดินจากไปจะเจ็บ แต่ก็คุ้มที่ได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข ถ้านั่งกินเหล้าที่ร้านมันร้อน มานั่งกินห้องน้องก็ได้นะคะ 5555 ต่อให้ตะโกน …

อ่านต่อคลิกเลย!

ส่งต่อ 69 คำคมความรัก แคปชั่นความรักถูกใจ สำหรับทวีตลงไอจี บอกเลยว่าโคตรเด็ด คำคมปากแดงๆ

ชอบเวลาเพื่อนเศร้า เพราะกูได้แดกเหล้าฟรี –เคยป่ะ–เวลาที่แย่สุดๆๆ มีคนมาดึงแก้มแล้วบอกให้เรายิ้ม มันโครตรู้สึกดีเลย เธอจะไม่ใช้หัวใจก็ได้แต่เธอช่วยใช้ความรู้สึกก็พอ คำพูดมึงโคตรหรูแต่ทำกับกูอะโคตรเลว เบื่อแล้วเป็นเพื่อน อยากถูกเลื่อนมาเป็นแฟน.. อย่าเอาคมมีดในอดีต มาขีดปัจจุบันให้เป็นรอย Y …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 69 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆคุณภาพ เพื่อเรียกฟอลลงทวิตเตอร์ เข้ามาดูเลย แคปชั่นอกหัก ภาษาอังกฤษ

ที่เธอไม่โทรหาเราเพราะเธอไม่มีค่าโทรหรือเพราะเราไม่มีค่าพอ…งือออ หน้าตา อาจดูค่อยจะไม่ดี ลอง เข้าห้อง ด้วยกันสักที น้องจะเข้าใจ บางพลัด บางพลี หรือจะสู้บางเวลาดีๆที่จะมีให้กัน หน้าร้อนต้องยกให้ไทย แต่น่ารักกว่าใครๆต้องยกให้เธอ ใส่ใจกับทุกคน แต่เอาใจใส่แค่บางคน ของดีประจำจังหวัดแล้วไง กูนี่ของด …

อ่านต่อคลิกเลย!

ไม่ธรรมดา 86 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆเก๋ๆ ให้ทวีตในSocial ใหม่ 100% คําคมคนอ่อนแอ

ไม่ได้เป็นคนผิด แต่อยากขอโทษนิสัยแบบเนี๊ย แม่งโครตน่ารักเลย รับสมัครคนมาดูแลแต่ขอเป็นรักแท้ด้วยนะ ไม่สวยเท่าไหร่ แต่ผู้ชายวิ่งใส่นะคะ นักรบต้องมีรอยแผล ตอแหลต้องมีรอยตีน มีการศึกษา มีใบปริญญา ไม่ได้หมายความว่า จะไม่มีสันดารหมาในตัว รู้ว่ากำลังหลง ดีกว่าหลงว่ากำลังรู้ สำคัญไม่พอ สัญญาก็เลยไม่ทำ การบั …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจก 85 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด สำหรับโพสเพิ่มความฮอตลงSocial ผู้ชายมีหนวดคำคม

ความคิด คือสิ่งที่ควบคุมได้ยากที่สุด คุยกับเราเธอเหงา เราว่าเธอไม่ได้เหงาหรอกแต่เธอคิดถึงเขา ชอบพูด ชอบอ่อย ชอบเราหน่อย เราโสด แฮรรรรรรรรรร่ เมษาอะหน้าร้อน แต่ถ้าเธออ้อนอะน่าร๊ากก อย่าสวยให้มาก เดี๋ยวพี่ลากเข้าห้อง เปิดเทอมจะเจอ ครู แต่ถ้าเปิดใจดูจะเจอ เรา ในรูปอาจดูฟรุ๊งฟริ๊ง เจอตัวจริงๆอาจวิ่งฝุ่น …

อ่านต่อคลิกเลย!