สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

ฟรี 106 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ เพื่อโพสท์ที่Twitter คําคมคนอ้วนฮาๆ

ตอนเด็กคิดว่าคนหล่อคู่กับคนสวย พอโตขึ้นถึงรู้ว่าคนรวยคู่กับใครก็ได้ พูดเร็วไป เสียใจที่ไม่ทันคิดคิดนานไป เสียใจที่ไม่มีโอกาสได้พูด ความรักมันสามารถทำให้คนเรายอม ได้ทุกๆ อย่างยกเว้น ยอมรับความจริง ที่อยากมีคนดูแล ไม่ได้อ่อนแอเราแค่อ่อย เธอก็ดีนะ ดีกับทุกคน เงินเดือน คือ ภาพลวงตา ใบแจ้งหนี้ บัตรเครดิต …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 84 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ เอาไว้ส่งต่อในเฟสบุค แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคม ถ่ายรูป เอียง คอ

ถ่ายรูปไม่ขึ้นกล้อง แต่ถ้าได้ขึ้นค่อมอ่ะคล่องเลย ไม่รักก็ปล่อย จะไปอ่อยคนอื่น ถึงหน้าตาไม่น่าหลงใหลแต่หัวใจน่าหลงรักนะ เหนื่อยก็ต้องทน ก็เราจนนี้หว่า. ถึงหน้าตาจะดูธรรมดา เวลายิ้มขึ้นมาก็น่ารักอยู่นะ เลิกตอแหลแล้วโลกของแกจะสดใส อย่าผูกชีวิตติดกับใครมากไปเพราะถ้าเขาไม่อยู่แล้ว มันจะเจ็บ.. ปล่อยให้ หั …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 87 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งที่ดีที่สุด สำหรับเรียกฟอลโล่ลงเฟสบุค ใหม่ 100% คำคมของขวัญ

อยากหายโสด มาเล่นท่าโหดกับเราไหม๊ ต่อให้โม๊คจนท้อ กะดอก็ยังไม่แข็ง ไอ้สัสกูว่าหมดสมรรถภาพ ชีวิตไม่ได้จบละที่ความรัก ..มันอาจจะจบที่ระเบียง หรือเตียงนอนน 55555 ไม่สวย ไม่หมอย ไม่อึ้ม เเต่จะอึ้งถ้าเจอท่าเด็ดเรา ยอมรับว่าเป็นผู้หญิงทะลึ่ง และจะทำให้พี่อึ้ง ได้ทุกกระบวนท่า ถ้าจะเป็นแฟนเราอ่ะ แย่หน่อยนะ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ฟรี 66 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษถูกใจ โดยสำหรับโพสเพิ่มความฮอตบนไลน์ แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ คำคม เกี่ยว กับ สังคม ก้มหน้า

I dont want a perfect life. I want a happy life.ฉันไม่ได้ต้องการชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ฉันต้องการชีวิตที่มีความสุข หัดเรียนรู้ที่จะอยู่คนเดียวเพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะยังอยู่กับคุณ คนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกคือคนที่พบเจอความผิดพลาดและความล้มเหลวมามากกว่าคนอื่น Everyone you meet has something to teac …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามทัน Social 61 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยแปลกๆ เพื่อทวีตในไอจี กลอน วิศวะ ฮา มาก

อยากเป็นคนดัง แล้วมีคนตามหวีดอ่ะ. ทำไง มีใจก็ตามมาจะหนีแฟนมาก็ตามมใจ จะหน้าร้อนหรือหน้าไหนก็ไม่ดีต่อใจเท่าหน้าเธอ. ไม่ต้องขอโทษเราหลอก ดูแลตัวเองดีๆก็พอ ความเผ็ดของมาม่าขึ้นอยู่กับน้ำ. ก็เหมือนกับความรักของฉันที่ขึ้นอยู่กับคุณ เทอทำให้เราเปนเหมือนไอติมเพราะแค่เทอยิ้มเราก้อละลายย มึงบอกสุดท้ายมึงก็เล …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจก 72 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักที่ดีที่สุด โดยสำหรับเรียกไลค์ลงเฟสบุค คำคม ออกกำลัง กาย อ่อย

จะรอเทออยุ่ตงนี้ เมื่อเทอต้องการ ไม่ได้เป็นอะไรกัน ทำไมมีอิทธิพลต่อใจกูมากเลยว่ะ การจากลาที่แท้จริงคือการไม่บอกลา อยู่แบบไม่มีใครดีกว่าอยู่กับใครแบบไม่มีค่า ไม่มีใครรู้หรอกว่าความรักคืออะไร แค่จำเอาไว้ว่า..รักก็คือรัก… ต่อให้ไม่ใช่เขา ก็ไม่ใช่เราอยู่ดี รักคนที่เขา ไม่เห็นความรักของเรามันเจ็บนะ …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาดูกัน 60 คําคมเด็ดๆ แคปชั่นเด็ดๆเก๋ๆ โดยสำหรับเรียกฟอลในSocial [อัพเดททุกวัน] ตลอดไปไม่มีจริง ภาษาอังกฤษ

การคิดอาจต้องใช้เหตุผลแต่การคิดถึงใครบางคนเหตุผลก็ไม่ต้องมี ใจจริงก็อยากไปต่อนะ แต่เราเหนื่อยแล้วว่ะไม่ไหวแล้วจริงๆ ไม่มีหรอกที่ไม่เคยรู้สึกเเต่เเค่ไม่บอกกลัวไม่เหมือนเดิม โสดมาสองแผ่นดินแล้วเหรอนี่ โลกมันแคบ ไม่แปลกที่จะแดกต่อกัน. มีเพื่อนน้อยแต่ปรึกษาได้.ยังดีกว่ามีเพื่อนมากมายแต่ปรึกษาไม่ได้สักคน …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาใหม่ 62 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแนวๆ ให้เพ้อลงไลน์ โคตรเด็ด แคปชั่นลามก

ให้ดีกว่านี้คงยาก ให้มากกว่านี้คงไม่ได้ อ่านไม่ตอบต้องไห้เดินไปกอดใช่ปะ ความรักของเราเหมือนเส้นขนาน แม้จะไม่มีวันมาบรรจบกัน แต่ก็จะเคียงคู่กันตลอดไป นี่เรากำลังเป็นมือที่สามหรอ มันแย่นะ ถ้าคนที่ทำให้คุณยิ้ม กับคนที่ทำให้คุณร้องไห้ ดันเป็นคนคนเดียวกัน เขาไม่รักอ่ะกูรู้ แต่เขาไม่รู้ว่ากูรัก ขาดอากาศคื …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 93 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งสุดจัด เพื่อแชร์บนไอจี มาดูกัน คำคม หน้าบาน

เบื่อคนซิงที่ทำไม่เป็น55 จุดจบของสายอ่อย…คือ อร่อยกับขนมบนเตียง สวยกว่าเราเธออาจเจอบ่อยแต่ถามหน่อยอร่อยเท่าเราป่ะ รักนะแต่ไม่แสดงออก อยากบอกแต่กลัวโดนหลอกฟัน .แรดแต่ไม่มั่ว..ยั่ว..แต่ไม่เอา เห็นเธอแล้วง่วงง่วงเป็นเชี่ยนๆ ที่บอกว่าเป็นแค่พี่น้อง ต้องท้องชนกันด้วยหรอ555 วาเลนไทน์คงต้องจัดสักหลาย …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 104 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยโดนใจ เพื่อโพสเพิ่มความฮอตลงไอจี มาดูกันเลย แคปชั่นเฟสบุ๊ค

จะเรียกว่าตกหลุมรักได้ไง ในเมื่อเราเต็มใจตกลงไปเอง หวานกว่าเหล้า ก็เป้าเรานะ. มองหน้าไม่ได้หาเรื่องตบ แต่หาเรื่องคบมากกว่า นี่มันโลก หรือ ปากทางนรกว่ะ ยากกว่าทำข้อสอบคือนั่งหาคำตอบว่าจะต้องเลิกรักเธอยังไง Im not your toy. ฉันไม่ใช่ของเล่นของเธอ. อยากกินเหล้า อยากเด้าเธอด้วย ตรงๆB ตรงๆอะไรวะA แม่บอกช …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 108 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยแนวๆ โดยสำหรับอัพสเตตัสลงLine สเตตัสเศร้า

แก้วที่ทำแตก อย่าเอากับไป รินน้ำ ใจที่อ้างว้าง อย่ากลับไปหาคนที่เททิ้ง สงกรานต์ไม่มีคนคุม มารุมได้เลย 555555 รักน้ำ …รักปลา…รักเราสิคะ Morning ka ถ้ามีแฟนอีกที กูจะทำให้เขาโชคดีที่เลือกกู 24 แคปชั่นเด็ด อ่อยยังไง…ให้ไม่รู้ว่าอ่อย ภาคสุขสันต์วันสงกรานต์ เบื่อแล้วคุยไลน์ อยากนั่งบนกา …

อ่านต่อคลิกเลย!

ชัดเจน 89 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งโดนใจ เพื่อโพสท์บนSocial แคปชั่นเฟสบุค

ตอนแรกแค่ผสมโซดาไปๆมาๆ ผสมพันธุ์เฉย มึงแม่งโครตดี โดนเทกี่ที ก็ยังมีกูอยู่ข้างๆ หมอยที่พันธุ์กัน..ยังแก้ง่ายกว่า ความสัมพันธ์ที่ค้างคา เล่นมุขไม่เก่ง ขอจีบเลยละกัน บอกรักดีๆ พี่ไม่ชอบแจ๊ะๆ หล่อไม่หล่อไม่เกี่ยว เราอาศัยที่เปลี่ยวและแรงดัน ไม่มีนมให้จับ มีแต่ตับให้แดก ความรักเป็นสิ่งไม่เที่ยง แต่ถ้าได …

อ่านต่อคลิกเลย!