สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

รวม 96 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว เพื่อโพสท์ที่ไอจี [อัพเดททุกวัน] กลอนนักเลงจริง

ความล้มเหลว มันไม่ได้อยู่ที่การล้มลง แต่อยู่ที่การไม่ลุกขึ้นต่างหาก มึงบล็อกเฟส บล็อกไลน์กูได้…แต่มึงบล็อก…ใจกูไม่ได้หรอก กล้าโกนหัวรึป่าว ถ้าเธอไม่กล้าแสดงว่ารักผมมากละสิ. อยากเมาต้องหาเหล้าหาเบียร์ แต่ถ้าอยากให้เลียมาหาเรา อะไรที่มีอยู่ไม่เคยรักษา พอหายไปพึ่งจะมาเห็นคุณค่า ไม่สดไม่หรอย …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 103 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด โดยสำหรับเรียกไลค์ในTwitter เข้ามาเลย แคปชั่นภาษาอังกฤษ เพื่อน

พยายามไปทำไม พยายามไปเขาก้ไม่สนใจหรอก เรามันหน้าบ้านๆ จะไปสู้หน้าด้านๆอย่างเธอได้ไง เงียบเพราะ เหงาเศร้าเพราะ เเคร์เจ็บเพราะ แพ้อ่อนแอเพราะ รัก yimsansuk เป็นคนยิ้มยาก แต่ถ้าชอบใครมากๆจะยิ้มให้ ..ฝันดีจ้ ขอความรักพิเศษ แบบใส่ใจได้ป่ะคะ ทำเป็นหมาหมู่สู้คนเดียวไม่เป็นหรอ ทอดกฐิน เขาว่าได้บุญ ทอดสะพาน …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 78 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งสุดจัด ปลัดบอก โดยสำหรับแชร์ในIG คําคมเล่นน้ําสระ

มึงทำดีก็เป็นคนดีไง ไม่ใช่คนรัก ที่บอกว่าเฟลนลี่ นี่หีหรือนิสัย ถ้าพิมพ์แชทไม่ถนัด พิมพ์เบอร์สิบหลักเธอมาก็ได้… ที่เราคุยกับเทอทุกวัน เราไม่ได้อยากได้เทอเป็นแฟนหรอกนะ ..เราอยากได้เทอเป็นผัว 55555- ปลาใหญ่กินปลาเล็ก แล้วพี่กินเด็กจะผิดอะไร แค่ไหนที่เรียกว่าผัว เข้าแค่หัวเรียกผัวได้ไหม ไม่โสดแต่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวม 94 คำคมเศร้าๆ แคปชั่นเศร้าเก๋ๆ ให้ทวีตลงSocial บอกเลยว่าโคตรเด็ด กลอนรักกวนๆ ทะลึ่ง

ที่เคยบอกว่าฉันแสนดี วันนี้รู้แล้วว่า..ควาย รักคือเกมและทุกเกม … มีคนโกง ไม่มีสิทธิ์หวง ไม่มีสิทธิ์หึง ไม่มีสิทธิ์ห้าม มีสิทธิ์แค่แอบคิด ใครๆก็ไม่รักผม ขนาดพัดลมยังส่ายหน้าเลย กลางคืนก็ควรนอนไม่ใช่ตื่นแล้วก็ออนรอใคร เป็นคนเทาๆ ขนาดเมายังยืนยิ้ม ฉันเองเข้มแข็งไม่มากพอที่จะเดินจากไป คนๆนึงจะทนฝื …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาใหม่ 110 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดจัด โดยสำหรับโพสเพิ่มความฮอตบนไอจี แชร์เลย! คําคม ท้องฟ้า ภาษาอังกฤษ

รัก แต่ไม่สามารถเติมช่องว่างในหัวใจได้ ใก้หมดแล้วทั้งกายและใจ เหลืออต่ชีวิตจะเอามั้ย ความรักที่กูไม่มีจุดยืน คือ มึงบอกว่ารักกู ทั้งๆที่มีเขาอยู่แล้ว เหี้ยมากกกก ปากเก่งไปงั้นแหละ เอาจริงๆก็ขาดมึงไม่ได้ ก็เพราะว่ารัก เลยไม่มีข้อแม้ เสียดายความรู้สึกที่ให้ไปผิดคน Keeping my distance. Because i know i …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 86 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแหวกแนว เอาไว้อัพสเตตัสลงไลน์ คำคมคนอวบ

หันกลับมาสิ…เรายังรออยู่ที่เดิมนะ ถ้าโลกจะเหวี่ยงมาให้เจอกันอีกครั้งขอให้เป็นเวลาทีเหมาะสมกว่าเดิมนะ หยิบโทสับจะโทหาแฟนเชี่ย..ไม่มีแฟน 55 ขอเป็น รักแท้ ที่ มาช้า . . . ดีกว่า เป็น คนไร้ค่า ที่มาก่อน ไม่จำเป็นต้อง แคร์เพราะี่บ้านใช้ จอร์นสัน อยากเป็นคนธรรมดาที่แสน พิเศษ ของใครสักคน ถ้าเธอเหนื่อ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิต 70 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษที่ไม่ควรพลาด เพื่อแบ่งปันในไลน์ เซฟให้ไว! คําคมนั่งรอ

เด็ดจริงๆค่ะ สำหรับคำคมนี้ การโกหก ไม่ว่ามันจะหอมหวานแค่ไหนในตอนเริ่มต้น แต่สุดท้ายมันก็จะจบแบบขมขื่นอยู่ดีแหละ วิธีที่ทำให้คนเรามั่นคั่ง คือใช้ไปให้น้อยกว่าที่หามาได้ . ขอให้รู้ไว้เถอะว่า เวลาในชีวิตได้หมดลงไปทุกวันPlease be aware that your life is ticking away day by day. เราพยายามจะทำให้คนที่เราค …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 85 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด เอาไว้ทวีตที่Twitter [อัพเดททุกวัน] ส เต ตั ส นั่ง เหม่อ

โสด ไม่มีหนี้ไม่ไม่มีสิน แค่ไม่มีกินเท่านั้นเอง555 หึงนิดหน่อยคับ แต่ถ้าพังบ้านได้ก้จะทำ -. ตอนแรกคิดว่าเธอแค่ไม่มีเวลา เพื่อนบอกอีห่า เขาไม่มีใจ คิดอะไรเราไม่รู้ แต่คิดถึงยูลเป็นเรื่องจริง ภรรยาที่ดีเป็นไงไม่รู้ แต่เรื่องเป็นชู้ หนูถนัด เดือนนี้ไม่มีอะไร แต่เดือนหน้ามีนาชัวร์ ลูกวัวที่พึ่งเกิด แต่ห …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 69 คำคมในวงเหล้า คำคมวงเหล้าสุดแนว เอาไว้โพสท์ที่IG บอกเลยว่าโคตรเด็ด คำคม เด็ด นักเลง

ฉันเปรียบเธอเหมือนอสรพิษหรือเรียกสั้นๆ อีงูพิษ อยากไปไหนก็ไป ไม่เหลือใครไม่ต้องกลับมา ถ้ามีแฟนขอคบคนนะ ไม่ใช่เหี้ย เห็นแดดแล้วละลาย เห็นผู้ชายและร่าเริง ก็ง่ายเองหนิ เค้าเลยไม่อยากอ่าน ผมขาลุยเลยไม่คุยกับลาว มึงเรียกตัวเองว่าผู้ดี บ้านกูเรียกกะหรี่ชัดๆ คำหนึ่งที่เธอได้บอกฉัน มันเปลี่ยนชีวิตคนหนึ่งไป …

อ่านต่อคลิกเลย!

ส่งต่อ 69 คำคมความรัก แคปชั่นความรักถูกใจ สำหรับทวีตลงไอจี บอกเลยว่าโคตรเด็ด คำคมปากแดงๆ

ตั้งแต่รู้จักกับความรัก กูก็อกหักมาตลอด ตอนเด้กๆเเม่งโง่ดันเอาเงินจิงไปซื้อเงินปลอม พอโตขึ้นมาก้ดันโง่เอารักจิงไปเเลกรักปลอมๆ เรานี่มันโง่จิงๆ ส่วนมาก… ผู้ชายที่ดี ไม่เป็นแค่พี่ ก็เป็นแค่เพื่อน ภาพเธอลอยมามันชั่งดีซะเหลือเกินคงจะดีกว่านี้ถ้าได้จับมือเธอเดิน ความรักก็เหมือนกับการเรียนหนังสือ ต้ …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 69 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆคุณภาพ เพื่อเรียกฟอลลงทวิตเตอร์ เข้ามาดูเลย แคปชั่นอกหัก ภาษาอังกฤษ

ไม่มีนมใหญ่ให้เทอหลงไหลมีแต่ รอยยิ้ม สดใส ให้เทอหลงรัก….. ถ้าวันนี้เราไปจับมือใครขอโทษด้วยเพราะเราไม่ได้ตั้งใจ เมียพูดมาก ให้ลากขึ้นเตียง5555555 ฉันจะต้องเจอคนที่ดีกว่านี้ แม้ไม่มีใครไม่เป็นไร ฉันขออยู่คนเดียว ชอบคำว่า ตื่นละก็ทักมานะ เดินสวนทางกับนาฬิกา ยู่กับเวลาที่เอากลับมาไม่ได้ อย่าให้คนเ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ไม่ธรรมดา 86 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆเก๋ๆ ให้ทวีตในSocial ใหม่ 100% คําคมคนอ่อนแอ

ตอบความเป็นจริง ตอบจากความรู้สึก ว่าจริงๆ เรารู้สึกอย่างไร เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ขอโทษที่สำคัญตัวเองผิดไปต่อไปจะไม่คิดเกินเลย -คน คนเดียว จะให้ทำถูกใจ คนทั้งโลก มันเป็นไปไม่ได้หรอก คนที่ ลืม เรา มักเป็นคนที่เรา ไม่เคยลืม กูจะเอาอะไรไปสู้ว่ะ -จน- ใช่ว่าจะมี -ทุกข์- -รวย- ใช่ว่าจะมี -สุข- ทุกอย่างไม่ได้ …

อ่านต่อคลิกเลย!