สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

ฟรี 92 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆเก๋ๆ สำหรับเรียกฟอลบนไอจี แคปชั่นภาษาอังกฤษ เที่ยว

เหมือนโดนเหวี่ยงมาอยู่อีกโลกหนึ่งเลย มันทั้งเงียบแล้วก็เหงามากๆ จะขี้ยังต้องระแวงเสียงตด. อกหักไม่ต้องร้อง สตรองไปเลยค่ะ ถ้าบอกว่าชอบเเล้วจะชอบกลับป่ะวะ อย่าแกล้งโง่ เพื่อคนที่เรารักเพราะสุดท้ายแล้วเขาอาจจะแกล้งรัก เพราะคิดว่าเราโง่ เธออาจมีค่าพอให้จดจำ แต่ไม่ได้ มี ความสำคัญ ถึงขนาดต้องกลับไป ให้เว …

อ่านต่อคลิกเลย!

ส่งต่อ 73 มุขเสี่ยว กวนๆ ฮาๆแปลกๆ เพื่ออัพสเตตัสที่เฟสบุค แชร์เลย! เพจสายเมา

อยากเป็นแว่นที่เธอใส่ ไม่ได้อยู่ในใจแต่อยู่ในสายตา โชคชะตาทำให้คนเราได้พบกันแต่มันไม่ได้ทำให้เราได้คบกันเสมอไป วันนี้รู้สึกไม่ค่อยดีเลยไปทำอะไรมาก็ความรู้สึกดีๆมีให้เธอไปหมดแล้ว เป็นแผล.. ตอนแรกอาจจะหนัก..แต่เวลาผ่านไป..เดี๋ยวก็จะดีขึ้นและหายไปเอง ..ความรักก็เช่นกัน ไม่สบายไม่รู้จะทำยังไง ขอยาใจสัก1 …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 57 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มยอดติดตามลงทวิตเตอร์ ตั้งแต่เลียเป็น ก็กินเค็มมาตลอด

อยากเป็นเบื้องหลังของรอยยิ้มใครสักคน อยากเจอคนในฝัน แนะนำให้ไปนอน ส้นตีนนะ ไม่ใช่ปูไทย ที่จะอร่อยถูกใจเด็กไทยทุกคน อยากให้รัฐบาลไทยขับไล่ คนหลายใจออกนอกประเทศ กูไม่ชอบให้มึงพูดถึงใคร เห็นธนาคารแล้วอยากฝากตังเห็นเทอจังๆแล้วอยากฝากตัว ผิดไหม ที่ฉันจะหวงคนที่ฉันรัก มึงลองมีเงินกับมีเวลาดูสิ ชีวิตมึงจะแ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิต 60 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆถูกใจ สำหรับเรียกฟอลที่เฟสบุค แชร์ต่อไม่รอแล้วนะ แคปชั่นฮาๆ กวนๆ 2017

ทำไมต้องลอกเลียนแบบ คิดเองไม่เป็นหรอ สมองก็มีเหมือนกันนะ เอ๊ะ หรือไม่มี อย่ากลัวการต่อต้านจงจำไว้ว่า ว่าวจะลอยสูงได้เมื่อทวนลม มิใช่ตามลม คุยหลายคนไม่ใช่เรื่องยาก …แต่ถ้าเหี้ยไม่มาก ก็ทำไม่ได้ …อยู่เป็นโสดโดยไม่มีสาเหตุ…ดีกว่าอยู่เป็นเศษโดยไม่มีเหตุผล…Cr.Dj.Nui เอาแต่ความสุขข …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 93 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยเก๋ๆ สำหรับเรียกฟอลในSocial [อัพเดททุกวัน] คําคมกวนๆทะลึ่ง

เธอชอบคุย แต่เราชอบคุณนะ . ขอบคุณน้ะที่เข้ามาเป็นความทรงจำดีๆสำหรับเรา ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นก็ตาม โดนเทอ่ะเรื่องตลก ส่วนนกคือเรื่องปกติ นอกจากกาแฟก็เทอนั้นแหละที่เราติดงอมแงม. ถึงเราจะเป็นคนเฮฮา แต่ใช่ว่าจะร้องไห้ไม่เป็น สงบ เรียบร้อย พูดน้อย แถมน่ารักด้วย วันวาเลนไทน์ทำไมต้องมีแฟนถ้างั้นวันพระกุต้อง …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 56 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เพ้อลงTwitter ใหม่ 100% แคปชั่นฮาๆกวนๆ 2017

กับบางคนแค่ได้รู้จักกันมันก็มากพอแล้วนะอย่าคิดไปไกลกว่านี้เลย ทุกครั้งที่เราพบกัน ทุกครั้งที่เธอหันมาที่ฉันเฉยๆ รู้ไหมฉันฝืนแค่ไหน. แม่งอยู่เฉยๆก็มีค่า ส่วนกูอยู่แทบบ้าไม่มีค่าอะไรเลย อยากให้ใจเข้มเเข็งเหมือนปากกูบ้าง โอเค ฉันไม่เป็นไรแค่เธอทิ้งกันไป ฉันไม่ตายหรอก..คนดี หากวันไหนที่เธออยากกลับมาเราก …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจก 63 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆโดนใจ ให้แชร์ลงไอจี [อัพเดททุกวัน] แค ป ชั่ น เสี่ยว ชิงช้า

ไม่มีอะไรสำคัญเท่าปัจจุบันหรอกนะ ทำวันนี้ให้ดีพอ อย่ายึดติดกับอดีต เดินหน้าต่อไป เวลาไม่ได้ทำให้เรา รักกันมากขึ้น แต่เวลาทำให้เรารู้ ว่าเรารักกันหรือเปล่า คนที่มีความคิดจะเป็นเถ้าแก่ จบ ป.4 ก็เป็นเถ้าแก่ได้ คนที่จบปริญญาโท แต่คิดจะเป็นลูกจ้าง มันก็เป็นลูกจ้าง ทั้งชีวิต หัวใจรั่วหรอครับ เติมเท่าไรไม่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 89 คําคมเด็ดๆ แคปชั่นเด็ดๆที่ไม่ควรพลาด สำหรับโพสท์ในFacebook คบกับเราไม่ต้องกลัวนอกใจ

น้อยนี่คือชื่อเกาหลีหร้ออ…… ลั่นนนนนนนนนน55555555555555 ความรักดีๆกูไม่มี มีเเต่เหี้ยดีๆในสายตามึง คนนี้กูจองใครมองกูถีบใครจีบกูฆ่า เดินไปข้างหน้าแล้วเหงาดีกว่าเดินมาทางเก่าแล้วเจ็บ สิ่งที่เราเจอในวันนั้นอาจเป็นสิ่งที่ต้องจากกันในวันนี้ ให้ดีกว่านี้คงยาก ให้มากกว่านี้คงไม่ได้ มาเห็นค่าตอ …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาดูกัน 74 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆแปลกๆ โดยสำหรับส่งต่อที่เฟสบุค [อัพเดททุกวัน] คําคม คนเฟรนลี่

แรดผิดที่ระวังเจอตีนเจ้าที่น่ะจร้ ถ้าวันไหนกูใจร้อน อย่าเพิ่งปล่อยมือกูนะ กูขอโทษ ตอนรักกันใหม่ๆ ก็ทำตามสัญญา พอรักเริ่มเย็นชา ก็ทำตามสันดาน นอกจากบปิกาจู กระจู๋ของเราก็จับได้ ….เหนื่อยไหม กับการ –gt วิ่งไล่ตาม ….คนๆนึง gt ที่ไม่เคย gt-gt หยุดเพื่อเรา – เพื่อน คือคนที่เดินเข้ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 97 คำคมเศร้าๆ แคปชั่นเศร้าความหมายดีๆ สำหรับโพสท์ลงFacebook เข้ามา!! สเตตัสสาวอวบ

หรือบางทีเราอาจเป็นได้แค่เงาของใครบางคน บ่อน้ำตากูนี่อยู่ตรงเปลือกตาหรอว่ะ อะไรนิดหน่อยแม่งก็ไหลออกมา บทสรุปของชีวิตคู่ในตอนท้ายอาจไม่ได้อยู่ข้างกันแต่ระหว่างทางที่เดินมาด้วยกันมันดีแล้วล่ะถ้าเค้าไม่มีครอบครัว.. คนนี้โคตรจริงจัง แต่พังไปแล้วชั่งมันเถอะ 2แสนพอไหว 2ใจตายแน่ อะไรที่ร้าวไปแล้วมันไม่สามา …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 93 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยเก๋ๆ สำหรับเรียกฟอลในSocial [อัพเดททุกวัน] คําคมกวนๆทะลึ่ง

ฝนตกมันน่าเบื่อ จะไปอ่อยเหยื่อก็ไม่ได้ เราคบกันแค่พี่น้อง แต่หัวใจมันเรียกร้องอยากเป้นที่รัก เครียดกว่าอ่านหนังสือสอบ ก็รอเธอตอบเนี่ยแหละ ถ้าโกหกครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งต่อไป โพสต์อ่อยไม่ใช่ไร…แค่อยากล่อเสือให้ติดกับ เท่านั้นเอง ไม่ไหวอย่าฝืน ไม่มีที่ยืนก็แค่นอน ไม่สวยหรอกแค่ไม่ว่าง555555 ถึงเบอ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 56 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแนวๆ เอาไว้เพ้อลงTwitter ใหม่ 100%แคปชั่นฮาๆกวนๆ 2017

14กุมภา 15ยาคุ้ม 16นั่งกุ้มยาคุ้มเอาไม่อยู่ ไม่ว่าจะมองผ่านเลนส์ หรือมองผ่านตา ก็ไม่มีค่าถ้าไม่มองด้วยใจ ไดอารี่มีไว้จดบันทึก แต่ถ้าคนขาดจิตสำนึก ฝึกเท่าไรก็คงไม่จำ คิดก่อนพูดศัตรูกลายเป็นมิตรพูดก่อนคิดมิตรกลายเป็นศัตรู ถ้าเชื่อว่าเราทำได้ มันก็ทำได้ถ้าเชื่อว่าเราทำไม่ได้ มันก็ทำไม่ได้ถ้าเราปลูกฝังจ …

อ่านต่อคลิกเลย!