สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

เยอะสุดๆ 78 คำคมหื่นๆ ฮาๆ คำคมทะลึ่งสุดจัด ปลัดบอก โดยสำหรับแชร์ในIG คําคมเล่นน้ําสระ

อยากเป่นม๊า เพราะรอเทอมาเป่นป๊า กระต่ายยังได้อยู่บนดวงจันทร์.. แล้วเมื่อไหร่ตัวฉันจะได้อยู่บนตัวเธอ นั่งยืนมองวิวเพลินๆอากาศแบบนี้ต้องนอนแช่น้ำ กับใครซักคน… คบกับเราไม่ต้องกลัว…เสียตัง เพราะเราไม่เอาตังค์ แต่เราเอาเธอ 55555 ทอมก็ดี ดี้ก็ได้ .. รักดีๆมีให้เอาไม่เอา แต่รักเด้าๆเอากันจัง ฝา …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวม 94 คำคมเศร้าๆ แคปชั่นเศร้าเก๋ๆ ให้ทวีตลงSocial บอกเลยว่าโคตรเด็ด กลอนรักกวนๆ ทะลึ่ง

คนที่เราเคยมองข้ามในวันนี้ อาจเป็นคนที่เราเสียดายมากที่สุดในวันหน้า แสดงออกชัดเจนแล้วไงสุดท้าย.. เค้าก็ไม่ชัดเจนซะเอง บางทีเธอก็เหมาะแค่อยู่ในรูปให้เรามองเฉยๆ หนาวจังกอดใคร หนาวไหมมากอดเรา เขาหมดรักเราแล้วไง ยื้อไปก็ไม่มีประโยชน์ TT อยากเหนื่อยชั่วคราว หรือสบายชั่วโคตร ไม่ใช่วันแรก ไม่แปลกที่จะไม่เห …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาใหม่ 110 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดจัด โดยสำหรับโพสเพิ่มความฮอตบนไอจี แชร์เลย! คําคม ท้องฟ้า ภาษาอังกฤษ

บางทีก้เหมือนจะมีค่า บางเวลาก็เป็นแค่หมาตังนึง. ชีวิตควรยืนด้วยขาของตัวเอง ไม่ใช่ด้วยปากของใคร คำว่า รัก ฟังเข้าใจ แต่ ไม่รู้สึก บางทีคุณควรชัดเจนกับเราบ้างนะ มันเสียความรู้สึก ใจแลกใจแล้ว สุดท้ายก็ไม่ได้ใจกลับคืนมา… ชั่งเถอะ เราให้ใจไปแล้วเทอจะไม่แลกก็ได้เรายินดีให้ใจเทอไป เหมือนมันจะดีแต่แม่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะสุดๆ 86 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแหวกแนว เอาไว้อัพสเตตัสลงไลน์ คำคมคนอวบ

การเฝ้ามองเขา ยังคงเป็น ความรัก หรือเปล่า หรือนั่นเป็นเพียงแค่ ความคิดถึง เท่านั้น ความสุขของเขา มันไม่มีเราอยู่เลย รักเด็กต้องเอาใจแต่ถ้ารักผู้ใหญ่ต้องเอาจริง คนหนึ่งวิ่งตาม อีกคนไม่คิดจะหันกลับไปมอง ไม่อยากจะขออะไรมากเลย เเค่อยากจะขอเธอมาเป็นเเฟนได้ไหม. เราอาจจะเดินมาทิศเดียวกัน แต่ยังไงมันก็คนละท …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิต 70 คําคมภาษาอังกฤษ แคปชั่นภาษาอังกฤษที่ไม่ควรพลาด เพื่อแบ่งปันในไลน์ เซฟให้ไว! คําคมนั่งรอ

เหตุผลเดียวที่คุณกอดฉันไว้คืนนี้คือเพราะเราทั้งคู่แค่ กลัวการที่จะต้องอยู่คนเดียว หรือเปล่า 1 universe8 planets204 countries804 islands7 seas7 billion peopleand my heart still tells me its you. .I hate myself for still waiting for you.ฉันเกลียดตัวเองที่ยังรอเธออยู่ที่เดิม. Even in my dreams I cant m …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาใหม่ 77 คำคมอ่อย แคปชั่นอ่อยคุณภาพ ให้ส่งต่อลงเฟสบุค บอกเลยว่าโคตรเด็ด คำคมถ่ายรูปหันข้าง

เป็นแมวไม่ใช่เสือ ไม่เคยกินเหยื่อกินแต่ปลาทู ขอใจได้ป้ะ เราจะดูแลเอง อย่าพยายามหาคำตอบที่ถูก โดยที่คิดว่าคำตอบที่ได้มันผิด. สวัสดีวันแห่งความเหงา วันที่เธอมีเขาแต่เราไม่มีใคร ตอนนี้รู้สึกเหมือนจะเป็นไข้….ไข้ได้ป่อจายคนนั้นมาดูแลจังเลยยย เมื่อก่อนรู้จักกันดี แต่ตอนนี้ไม่รู้จักกัน เราไม่สวยอะเรา …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 85 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด เอาไว้ทวีตที่Twitter [อัพเดททุกวัน] ส เต ตั ส นั่ง เหม่อ

เจอของอร่อยๆ ก้อยากให้เทอชิม..ชิมเราไหมเราก้ อร่อย จะด่าก็ด่าดีๆ ด่ากูทั้งที ก็อย่าให้เข้าตัวเอง กูไม่ได้เก๋า…แค่เค้าเลือกกู เห็นคุยเยอะหน่อยมาว่ากูร่าน คุยเยอะก็ไม่ได้ไปให้เขาเย็ดทุกคนปะ อีสัสอย่าเอ๋อ ก๋วยเตี๋ยวทำให้อิ่มแต่ถ้าอยากเจอประสบการ ฉิ่มๆอะ ทำกับเราได้นะ55555 เวลาอยากคุยกับใครคนนึง แ …

อ่านต่อคลิกเลย!

แจก 73 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆที่ไม่ควรพลาด ให้แชร์ในทวิตเตอร์ คําคมทะลึ่ง กวนๆ

ถ้าไม่ติดว่าขี้เหร่ กูคงสวยไปนานละ เรามีคนในใจได้แค่คนเดียวเท่านั้นแหล่ะ… lekpetchara42 การที่เราอยู่นิ่งๆๆแล้ว ไม่วิ่งตามใคร มันจะทำให้เรามีคุณค่าและดูดีมากขึ้นนะรู้มั้ย อยากอ่านหนังสือ แต่มือถือไม่อนุญาต เกลียดตอนที่เราคิดถึงใครสักคน แต่ต้องโกหกว่าไม่คิดถึง ไม่รู้ว่าอนาคตของชาติอยู่ที่ใคร แต …

อ่านต่อคลิกเลย!

ส่งต่อ 69 คำคมความรัก แคปชั่นความรักถูกใจ สำหรับทวีตลงไอจี บอกเลยว่าโคตรเด็ด คำคมปากแดงๆ

สองจิตสองใจ อีกคนก็ใช่ อีกคนก็ชอบ ไม่รู้จะทำไง จะเลิกคุยก็เหงาง่า..ว่าไหม ความคิด คือสิ่งที่ควบคุมได้ยากที่สุด ยังปราถนาจะกลับมาเพื่อพบเธอ เวลาจะช่วยให้ทุกสิ่งดีขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยให้ทุกอย่างเหมือนเดิม เป็นแฟนกัน กูรับได้หมดอ้ะ ยกเว้นโกหกกับนอกใจ คำบอกลามันมีค่า กับคนหมดใจO เป็นคนทำพังเอง…จะเรี …

อ่านต่อคลิกเลย!

บอกต่อ 69 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆคุณภาพ เพื่อเรียกฟอลลงทวิตเตอร์ เข้ามาดูเลย แคปชั่นอกหัก ภาษาอังกฤษ

กินไม่หยุด ล่าสุดเป็นหมู ยอมมีแฟนคนเดียวเป็นของ ตาย ดีกว่ามีมากมายจนกลายเป็นของ ฟรี ไม่สวยพูดยากพูดมากก็ไม่ได้ โสดไม่โสดอยู่ที่คนถาม ว่างไม่วางอยู่ที่คนชวนแฮร่ มึงไม่ใช่คนแรกที่กูบอกรักหมดใจ แต่ต่อไปคงไม่มีใคนได้ยินอีกนอกจากมึง นมไม่เนิน ถูกเมินเป็นธรรมดา มีเมียน้อยสิดี ดีกว่ามีเมียเยอะ 5555 ล้มลงไป …

อ่านต่อคลิกเลย!

ไม่ธรรมดา 86 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆเก๋ๆ ให้ทวีตในSocial ใหม่ 100% คําคมคนอ่อนแอ

สำคัญไม่พอ สัญญาก็เลยไม่ทำ เวลารักเราจริงจัง เวลาพังเลยยับเยิน น้ำหวาน ฆ่ามด ที่เผลอตน คำหวาน ฆ่าคน ที่เผลอใจ ตาเหมือนพ่อจมูกเหมือนแม่แต่ความตอแหลไม่เหมือนใครเลยย 555 ชอบเราเหรอ ทำไมเหรอ ป่าวแค่ถามเล่นๆมันว่าง งั้นก็อย่ารู้คำตอบจิงๆดีกว่าความรู้สึกไม่ใช่ของเล่น ของจริงเขาไม่พูดเยอะค้ะ คู่รัก คงเหมือ …

อ่านต่อคลิกเลย!