สำหรับใครที่ต้องการหาแคปชั่น ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเสี่ยวๆ แคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆ หรือจะเป็นแคปชั่นคนโสด อารมณ์เหงา เศร้า แฟนทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นแนวไหน เราได้เก็บรวบรวมมาให้คุณหมดแล้ว อยากหาแคปชั่นโดนๆ ไปลงเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ หรืออยากแชร์ภาพแคปชั่นเด็ดๆไปให้เพื่อนก็สามารถแชร์ได้เลย สำหรับแคปชั่นต่างๆในบล็อกนี้เราได้เก็บรวบรวมแคปชั่นเจ๋งๆ โดนๆ มาไว้มากมายให้เลือกอ่าน นอกจากนี้ยังมีคำคมต่างๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบ คำคม ทางเว็บไซต์ก็ได้รวบรวมมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคำคมโดนๆ คำคมเสี่ยวๆ คำคมความรัก คำคมจีบสาว หรือแม้แต่คำคมที่ให้กำลังใจ หรือคำคมอื่นๆอีกมากมายจากหลายที่ทั่วทุกมุมโลก เราได้เก็บรวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!

มาใหม่ 104 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆแหวกแนว เพื่ออัพสเตตัสที่Line มาดูกัน รักษาไว้ให้เหมือนตอนที่อยากได้มา

แม่ง…กว่ากูจะวิ่งตามมึงทันแม่ง…ดันขึ้นรถเก๋งไปกับเขาแล้ว ถึงจะไม่สวยเหมือน นางฟ้า ..- แต่สันยาจะไม่ทำให้ เทวดาน้ำตาตกใน มันจะมีคนๆนึง ที่เป็นข้อยกเว้นสำหลับทุกอย่าง เมื่อคุณเลิกคาดหวังให้ใครๆ สมบูรณ์แบบ คุณก็จะรักเขา..ในแบบที่เขา เป็น พูดจาที่ดูเเรง ดีกว่าเสเเสร้งเเกล้งกระทำ. ความรู้สึกค …

อ่านต่อคลิกเลย!

เยอะมาก 76 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักสุดแนว เอาไว้แบ่งปันบนIG มาดูกันเลย คําคมเกี่ยวกับท้องฟ้า ภาษาอังกฤษ

ถึงไม่ได้ครอบครอง แต่ได้เปิดเฟสมองก็ยังดี ทำไมต้องรักเค้า ทั้งๆที่เค้าใจร้ายขนาดนี้ รูปถ่ายที่ว่าเบลอๆ ยังไม่เท่าเธอที่ไม่ชัดเจน ล้างเธออกจากใจ ต้องใช้ซันไลกี่ขวด สำคัญก้อดูแล ไม่แคร์ก้อทิ้งไป ถ้าคนเก่ามันดี แล้วจะมาขอคนใหม่คบทำไม สะดวกคุยรึป่าวแฟนเธอนั่งอยู่ตรงนั้นไหม คนที่ไม่มีความรักไม่ได้แปลว่าจ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ตามทัน Social 52 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด ปลัดบอก เอาไว้เรียกฟอลในFacebook คําคม สะพาน

ขอให้คุณกับเขารักกันนานๆ จนเป็นเอดส์ตาย อยากเจอผีให้ไปบ้านร้างแต่ถ้าอยากมีคนข้างๆให้มาบ้านพี่ จุดสีเขียวที่ขึ้นออน ได้แต่มองแต่ไม่กล้าทัก จำไว้เป็นบทเรียนแล้วอย่ากลับไปเรียนบทเดิม…งือออ ความรักก็เหมือนสายฝน เมื่อถึงฤดูกาลก็มาเอง ช่วยทำให้รู้สึก ว่าการเลือกมึงจะไม่ผิดหวัง อย่าทำให้พี่โมโห ถ้าไม …

อ่านต่อคลิกเลย!

อัพเดทใหม่ 100 มุขเสี่ยว กวนๆ ฮาๆที่ไม่ควรพลาด เอาไว้โพสเพิ่มความฮอตที่เฟสบุค แคปชั่นดูแลตัวเอง

แสนดีแล้วได้อะไร ตอแหลดีกว่ามั๊ย ได้ทุกอย่างที่ต้องการ สงกรานต์ปีใหม่ไทย เธอนี่ไงคนใหม่เรา เห้นแดดแล้วละลาย เห้นผช.แล้วร่าเริง ผู้ชายอย่างเธอ เราเคยเจอแค่ในสวนสัตว์ ชอบก็บอก มาเดินวนรอบอยู่ได้ เทอๆคำว่า Run เวิบ 3 ช่องผันไงนะ ก็ รัน แรน รัน ไง มัน รัน รัน รัน ไม่ใช่หรอ บ้าดิ ไม่ใช่ ใช่ดิ ก็ รัน ไม่เ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวมฮิต 75 คำคมความรัก แคปชั่นความรักแหวกแนว เอาไว้ทวีตที่ไลน์ แคปชั่นเกี่ยวกับตำรวจ

พัทยาอ่ะเคยไป แต่พัดเธอจากใจอ่ะไม่เคย สุดจะตื้อ ไม่ยื้อแล้วคับ ทำไมช่วงนี้มันเหนื่อยจังวะ ร่างกายต้องการความสุข ความเหงาท่ามกลางผู้คน โตแล้ว เขาไม่นับวันครบรอบหรอก ต่างคนต่างใช้เวลาทำงานเราจะได้ช่วยกันนับเงินนับทอง เมื่อ..ความรักมันบังตา..จบ ป.4 หรือ ปริญญา…มันก่อโง่พอๆๆกานอ่ะ คำด่าที่ห่วงใยดี …

อ่านต่อคลิกเลย!

มาดูกัน 87 คำคมเศร้าๆ แคปชั่นเศร้าแนวๆ เอาไว้อัพสเตตัสในทวิตเตอร์ แชร์เลย! คำคม ว่ายน้ำ

ไม่ชอบไม่ว่า แต่อย่ามาใส่ร้ายผมว่า เป็นคนไม่ดี หรือจริงๆแล้ว ผมไม่เคยเลิกชอบคุณได้เลย. เดือนนี้อะ กรกฎา….แล้วเธอหละ … กะรัก หรือ กะลา poparreeya56 เรามันก็แค่รักแรกพบ จะไปสู้คนที่เธอรักทุกครั้งที่พบได้ไง ครั้งหนึ่งเคยสำคัญ ปัจจุบันแค่สำรอง อยู่ในโมทของความคิดถึงแต่ทำไรไม่ได้เลย รักคือเกม …

อ่านต่อคลิกเลย!

ใหม่ 69 คำคมโดนๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด ปลัดบอก ให้โพสเพิ่มความฮอตที่ไลน์ เข้ามาดูเลย คำคมเบะปากมองบน

ล้มเพราะเดินเพราะวิ่ง ดีกว่ายืนหยุดนิ่งอยู่กับที่ ทำไมกูต้องแคร์คนอื่นด้วยในเมื่อไม่มีใครแคร์กู เมื่อคุณก้าวผิดพลาด คุณอาจจะต้องตัวใหม่ได้ในไม่ช้า แต่ถ้าคุณกล่าววาจาผิดพลาด คุณอาจต้องเสียใจไปตลอดชีวิต การเวลาไม่ได้ลักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะลักษาทุกอย่าง สิ่งที่เสียไปแล้วไม่ได้กลับคืนมา&#823 …

อ่านต่อคลิกเลย!

ว้าว! 78 คำคมอกหัก แคปชั่นอกหักเก๋ๆ โดยสำหรับเพ้อบนLine คําคม สะพาน

คนไม่มีแผล..คือคนไม่มีประสบการณ์ คนเราโตขึ้นด้วยบาดแผล…ไม่ใช่แค่อายุ หัวใจของผมคุณทำมันพังไปหมดแล้วครับ ยิ่งโตยิ่งเข้าใจในความรัก ยิ่งอกหักก็ยิ่งจะรู้ว่าเหล้ามีรุ่นอะไรบ้าง.. ก็รู้ว่าไม่สำคัญแต่ช่วยแคร์กันบ้างได้ป้ะสัส ลองมาเป็นกูบ้างมั้ย กูอยากเห็นมึงร้องไห้บ้าง ไม่ได้หนาวเพราะน้ำที่เปียกตัว …

อ่านต่อคลิกเลย!

ไม่ธรรมดา 93 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆโดนใจ เอาไว้อัพสเตตัสบนFacebook เข้ามา!! แคปชั่นเฟสบุ๊ค กวนๆ

โลกนี้ไม่ได้มีคุณคนเดียวนะ อย่าเอาความคิดตัวเองมาตัดสินคนอื่น เธอว่าเราเป็นเกย์ เดี๋ยวเราก็เยให้หรอก เน็ตมันกาก หรือลำบากที่จะตอบ เจอ เรา ที่ ผับ จะ ให้ เรียบ ร้อย เหมือน เจอ ที่ วัดคง ไม่ ได้ เดะพี่ทำไห้ดู ที่น้องทำอยุ่มันแค่อนุบาล เธอไม่ใช่แฟนเก่า เพราะเรายังไม่มีใหม่ เกิดเป็นคนอย่าลอบกัดมันเป็นนิ …

อ่านต่อคลิกเลย!

รวม 96 คำคมเด็ดๆโดนๆ แคปชั่นโดนๆสุดแนว เพื่อโพสท์ที่ไอจี [อัพเดททุกวัน] กลอนนักเลงจริง

เป็นคนธรรมดาๆที่อยากให้มีใครสักคนเข้ามาแล้วทำให้เราเป็นคนพิเศษ สงกรานต์ก็ต้องเปียก แต่ถ้าเธอไม่รังเกียจอยากจะชวนมาเปียกด้วยกัน เธอสวยในแบบของเธอนะแต่ในแบบของเราเรียกว่า..ไม่สวย แชทสีชมพูไม่สำคัญ หันมาแชทน้ำเงินด้วยกันได้น้ะ ยังโสด ดาวน์โหลดฟรี หน้าตาไม่ดี แต่ไม่มีไวรัส เรื่องมันเศร้าแดกเหล้าเมาก้ไม่ …

อ่านต่อคลิกเลย!

ห้ามพลาด! 103 คำคมเสี่ยวๆ แคปชั่นโดนๆสุดจัด โดยสำหรับเรียกไลค์ในTwitter เข้ามาเลย แคปชั่นภาษาอังกฤษ เพื่อน

เปลี่ยนเดือนใหม่ เปลี่ยนใจหรือเปล่า อยากเป็นคนมีเสน่ห์ให้คิดถึงป้างอยากมีคนเคียงข้างให้คิดถึงเรานะจ๊ะ สไปร์เดอร์แมนมีหน้าที่ปล่อยใย ส่วนเรื่องความห่วงใยให้เป็นหน้าที่เรานะ ไม่สวยแต่อร่อย ไม่ได้อ่อย แต่อยากให้ชิม พอถึงจุดหนึ่งเราจะรู้เองว่า ไปต่อหรือถอยหลัง. ตามกดไลค์ให้เป็นปีกูทักไปทั้งทียังไม่ตอบกู …

อ่านต่อคลิกเลย!